Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 14/12/2018 21:12

Chồng nghi ngờ vợ ngoại tình nhưng sững sờ khi biết người đó là ai

Chồng nghi ngờ vợ ngoại tình nhưng sững sờ khi biết người đó là ai

Tôi nghi ngờ vợ và có đề phòng chuyện cô ấy sẽ cặp kè, có điều không ai ngờ vợ lại ngoại tình với người lái xe cho giám đốc.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 10 năm, có một bé gái một bé trai, kinh tế và công việc tạm ổn. Ai nhìn vào cũng nghĩ gia đình tôi thật hạnh phúc và tôi cũng vậy, thấy tự hào về gia đình mình.

Tôi chỉ còn mẹ già 70 tuổi, bà cũng vui vầy bên con cháu và bằng lòng với hạnh phúc nhỏ bé ấy. Hàng ngày tôi chăm chỉ đi làm, chiều về với con, vợ cũng vậy.

Do công việc văn phòng nên vợ tôi cần ăn mặc gọn gàng, lại có chút xinh đẹp, tôi nghi ngờ vợ và có đề phòng chuyện vợ sẽ cặp kè, có điều không ai ngờ vợ lại ngoại tình với người lái xe cho giám đốc.

Tôi thật sự bị sốc, mấy đêm không ngủ, suy nghĩ rất nhiều nhưng vẫn tỏ ra bình thường, cười nói với vợ, nhẹ nhàng và chu đáo với hai con. Đêm xuống tôi thấy phẫn uất, cô đơn và nghĩ thương con vô cùng.

Tôi chưa dám nói với hai bên gia đình vì mẹ bệnh tim, nghe tin này chắc bà không chịu được; còn bà ngoại huyết áp cao, với cú sốc này tôi sợ những điều tồi tệ sẽ đến với các bà.

Tôi thật sự không hiểu nổi vợ tôi, sao lại làm như vậy. Tôi không thuốc, không rượu chè, bài bạc gái gú, đi làm rồi về nhà giúp vợ con việc vặt trong gia đình. Tại sao vợ tôi lại ích kỷ, đạp đổ mọi thứ, phá vỡ hạnh phúc gia đình như vậy?

Tôi nghĩ nhiều phương án để trả thù bọn họ và có thể làm ngay được, tuy nhiên cái giá phải trả cho việc đó quá đắt, các con tôi sẽ bơ vơ. Tôi phải làm sao đây, mong các bạn tư vấn.

Theo vnexpress

Tin tiêu điểm