Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 11/4/2019 22:17

Chồng lặng người xem chứng cứ vợ ngoại tình trong chiếc máy quay tưởng đã hỏng

Với linh cảm của một người chồng bị "cắm sừng", ông Yang từ lâu đã nghi ngờ mối quan hệ của vợ mình với bạn thân nhưng không có bằng chứng, cho tới khi chiếc camera vô tình ghi lại được đoạn clip ngoại tình.

Nghĩ rằng chiếc camera hành trình mà mình thường dùng bị hỏng nên người đàn ông Trung Quốc họ Yang đã để nó ở nhà.

Thế nhưng, ông không hề hay biết rằng, chiếc camera tưởng chừng là đồ vứt đi kia vẫn hoạt động bình thường và vô tình đã trở thành vật chứng ghi lại hình ảnh ngoại tình giữa vợ và bạn thân của mình.

Vợ và bạn thân ông Yang có những hành động nhạy cảm giống như tình nhân.
Vợ và bạn thân ông Yang có những hành động nhạy cảm giống như tình nhân.

Người đàn ông sống tại thành phố Mẫu Đơn Giang, tỉnh Hắc Long Giang, phía Tây Bắc Trung Quốc cho biết, chiếc camera bị vứt chỏng chơ trong nhà đã ghi được lại cảnh bạn thân ghé thăm trong lúc ông vắng nhà.

Sau câu chào hỏi chóng vánh, ông Liu và vợ ông Yang - bà Cui Hua đã lao tới ôm hôn nhau và có những hành động tình tứ nhạy cảm.

Mặc dù âm thanh trong đoạn clip kéo dài 1 phút không rõ, nhưng người xem vẫn nghe được ông Liu nói nhớ bà Cui Hua.

Được biết, đoạn clip này đã ghi lại được vào thời điểm tháng 8/2016. Mặc dù đã gửi đoạn clip đến cơ quan nơi ông Liu làm việc nhưng những gì ông Yang nhận được chỉ là sự im lặng từ chính quyền.

Ông Liu vốn là bạn thân của ông Yang. Sau khi thường xuyên lui tới nhà ông Yang, ông Liu mới quen biết bà Cui Hua.

Tới năm 2018, vợ chồng ông Yang chính thức ly hôn. Nhưng cho tới ngày 8/4 vừa qua, ông Yang mới công khai bằng chứng ngoại tình của vợ.

Về phía Cui Hua, bà khẳng định mối quan hệ giữa bà và ông Liu chỉ là đồng nghiệp bình thường. Hôm đó, khi ghé chơi, ông Liu uống say nên mới có hành động thân mật với bà.

Tuy nhiên, đó chỉ là cảm xúc nhất thời. Tiếp đó, bà lên án ông Yang đang cố tình bôi nhọ danh dự của bà bằng cách đặt camera quay lén trong nhà.

Theo giadinh.net.vn

Tin tiêu điểm