Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 26/5/2015 08:35

Chồng dùng búa đập vợ vì bị hỏi 'có lương chưa?'

Ảnh minh họaẢnh minh họa

 Vợ hỏi chồng có lương chưa rồi gọi điện cho bạn của chồng hỏi, sau đó hai vợ chồng cãi nhau, người chồng đã dùng búa đập vợ, con.
Do nghi ngờ nên chị Trang gọi điện hỏi một người bạn làm chung công ty với Tín thì người này xác nhận công ty đã chi lương. Sau đó, chị Trang đã nổi giận, cãi nhau rồi đòi chia tay với Tín.

Tín gọi điện thoại cho cha ruột của mình nói: “Đây là lần cuối cùng con gọi cho cha” rồi lấy búa đập vào đầu vợ khiến chị bất tỉnh rồi đập vào đầu con khiến bé bất tỉnh.

Nghĩ vợ con đã chết, Tín dùng búa đập liên tiếp 3 nhát vào đầu mình để tự sát nhưng được đưa đi cấp cứu kịp thời. Hậu quả là cháu Mai Anh bị thương tật 25%, chị Trang bị 4%, còn Tín bị 8%.

Sự việc lần này khiến nhiều người nhớ đến trường hợp "thanh tra kho bạc đánh vợ vỡ tim vì mặc váy ngắn đi ăn cưới" ở Hải Dương.

Đối tượng là Vũ Trung Hiếu (thanh tra kho bạc ở Hải Dương). 12 giờ ngày 29/3, nghe tiếng kêu thất thanh của Hiếu tại nhà, hàng xóm vội đổ xô tới xem sự thể thì phát hiện chị Vũ Thị Minh (SN 1974, vợ Hiếu) nằm chết lịm trên giường, khắp người, mặt đầy những vết thương và tử vong khoảng 4 giờ sau đó.

Hiếu khai nhận thấy chị Minh mặc chiếc váy đến ngang đầu gối, Hiếu tỏ ra khó chịu nhưng không nói gì.

Khoảng 12h, Hiếu đi uống rượu về thì chị Minh trêu đùa rủ chồng vào trong buồng tình cảm. Sẵn có men rượu trong người Hiếu đã nổi cơn ghen và ra tay đấm...khiến vợ tử vong.

Theo Đất Việt

Tin tiêu điểm