Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 14/10/2015 23:59

Chiếc quần lót trong tủ đồ của chồng

Nếu không phát hiện ra món đồ đó, có lẽ tôi vẫn cứ đinh ninh chồng mình đạo đức, tử tế lắm. Hóa ra, sự thật anh là một cao thủ ngoại tình.

Nếu chỉ mình tôi tin vào cái sự chung tình của anh thì quả còn nói là tôi mù quáng nhưng khi anh đánh lừa được tất cả những người xung quanh thì làm sao tôi chẳng khờ khạo bị chồng qua mặt. Ở công ty, nơi chồng tôi làm việc, ai ai cũng lấy anh ra làm hình mẫu lí tưởng cho người chồng đúng đắn, đáng mơ ước. 

Mấy chị em trong công ty lúc nào cũng kể với tôi rằng ở đó ai mà chỉ léng phéng trêu anh ấy thôi cũng bị mắng cho xối xả chứ đừng nói là có ý định ve vãn.

Chiếc quần lót trong tủ đồ của chồng - 1

Anh luôn nói họ rằng vợ mình đã quá vất vả ở nhà, lo cho chồng, cho con được yên ấm, là thằng đàn ông không biết trân trọng lại còn đi chạy theo cưa cẩm, tán tỉnh mấy cô õng ẹo là không chấp nhận được mà lại còn quá dại dột. (Ảnh minh họa)

Với mấy anh em là nam giới, anh ấy cũng chẳng kiêng nể. Thấy ai có chuyện ngoại tình là anh mắng luôn. Anh luôn nói họ rằng vợ mình đã quá vất vả ở nhà, lo cho chồng, cho con được yên ấm, là thằng đàn ông không biết trân trọng lại còn đi chạy theo cưa cẩm, tán tỉnh mấy cô õng ẹo là không chấp nhận được mà lại còn quá dại dột. Thử hỏi một người đàn ông luôn sống đạo mạo như thế ai mà không tin cho nổi?

Về nhà chồng tôi đỡ đần vợ rất nhiều, từ việc lớn đến việc bé, chỉ cần rảnh là anh làm mà không cần vợ phải nhắc. Chuyện nói lời yêu thương vợ anh ấy cũng không bao giờ ngại ngần hay tỏ ra xấu hổ. Quà cáp ngày lễ, tết, kỉ niệm không bao giờ thiếu. Mỗi năm lai một kiểu vô cùng bất ngờ. Còn riêng chuyện chăn gối, tôi chẳng có gì phải phàn nàn về chồng cả.

Lấy nhau hơn chục năm tới giờ, chẳng có điều tiếng hay những lời bàn tán gì về việc chồng tôi ngấp nghé cô nọ, cô kia. Có ai ngờ…

Sau chuyến đi công tác 3 ngày của chồng, sự thật đã được phơi bày. 1 tuần sau khi chồng đi công tác về, tôi dọn dẹp lại tủ đồ cho anh và bàng hoàng phát hiện ra chiếc quần lót được cuộn lẫn trong cái áo phông mà chồng tôi mang đi hôm công tác. Tôi sững sờ cả người khi nhận ra nó không phải của mình. Chân tay tôi như bủn rủn.

Chiếc quần lót trong tủ đồ của chồng - 2

Mỗi lần gặp các cô gái, anh chỉ đi chừng 1, 2 tiếng là cùng. Anh rất chừng mực, kiểm soát giờ giấc tốt nên dù đi công tác với các đồng nghiệp cũng chẳng ai nghi ngờ anh “tranh thủ” lúc nào. (Ảnh minh họa)

Tôi bắt đầu nghi ngờ tất cả những gì mà chồng tôi “diễn” bao năm qua. Tôi lặng lẽ theo dõi. Thì ra chồng tôi không phải chỉ cặp bồ mà còn là một cao thủ trong sự phản bội đó. Anh ta không cặp kè với bạn cũ, đồng nghiệp hay bất cứ ai… Sở thích của anh ta quái đản hơn nhiều. Anh ta thường chỉ “gặp gỡ” người tình 1 lần rồi lại đổi. Thú vui của anh ta là săn những em trẻ đẹp, chỉ “một đêm” là lại đường ai nấy đi. Thế nên chẳng ai biết chuyện anh ngoại tình.

Mỗi lần gặp các cô gái, anh chỉ đi chừng 1, 2 tiếng là cùng. Anh rất chừng mực, kiểm soát giờ giấc tốt nên dù đi công tác với các đồng nghiệp cũng chẳng ai nghi ngờ anh “tranh thủ” lúc nào. Các cô gái mà anh tìm đến thường rất trẻ, chỉ 18, 20. Anh thường “ngã giá” luôn chứ chẳng cần phải chinh phục hay tán tỉnh. Khi hẹn gặp thì anh dùng một số điện thoại, dùng xong đáp luôn số đó và hủy mối quan hệ với họ luôn. Thế nên, dù cho cả tuần anh cặp kè cô nọ cô kia cũng không ai hay biết.

Phát hiện ra sự thật tày trời về chồng, tôi mất hết niềm tin. Cái đáng ghê tởm hơn cả là không phải anh ta chỉ cặp với một cô. Đằng này anh ta đóng vai một người chồng đạo đức đầy mình nhưng tìm đến gái như một thú vui.

Thực sự tôi chẳng biết phải làm gì lúc này khi nhìn thấy gương mặt anh ta giả nhân giả nghĩa mỗi ngày!

Theo Khám phá/eva.vn