Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 24/5/2018 19:27

Chí Nhân chia sẻ bức xúc vì không được gặp con

Chí Nhân chia sẻ bức xúc vì không được gặp con

GD&TĐ -Chia tay nhau từ cuối năm 2015 sau ồn ào của Chí Nhân và bạn diễn trong “Hôn nhân trong ngõ hẹp”, đến nay cũng đã 3 năm nhưng mối quan hệ của anh và vợ cũ Thu Quỳnh vẫn chưa hết căng thẳng.

Mới đây, Chí Nhân chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc muốn gặp con trai nhưng bị vợ cũ ngăn cấm. Theo những gì nam diễn viên chia sẻ thì anh đến trường để tìm gặp con trai nhưng cô giáo thông báo cháu nghỉ học. Anh đến nhà để gọi nhưng không thấy trả lời, khi nhắn tin cho Thu Quỳnh thì cô không nói việc con nghỉ học và đang ở đâu. Chí Nhân bức xúc và cho rằng vợ cũ đang cố tình ngăn cấm anh gặp con trai.

Trên trang cá nhân, Chí Nhân cũng chia sẻ việc sinh nhật không được ở bên con, gặp con mỗi lần chỉ chốc lát nhưng cả hai cha con vẫn cảm thấy rất hạnh phúc. Anh còn công khai cả những tin nhắn cho vợ cũ mong gặp con trai.

Khi được hỏi về việc này, Thu Quỳnh chọn cách im lặng.

Ly hôn đã được 3 năm sau ồn ào chuyện Chí Nhân hẹn hò với bạn diễn, sự nghiệp của anh có phần ảnh hưởng, còn Thu Quỳnh vực dậy cả về sự nghiệp diễn xuất lẫn chuyện nuôi con. Cô đã góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách.

Ngọc Trang (tổng hợp)