Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 18/1/2019 20:17

Chỉ cần nhìn vào điểm duy nhất này biết ngay chồng tồi hay chồng tốt

Đàn ông, mỗi người sẽ có những cách thể hiện tình cảm khác nhau nhưng những người đàn ông thương vợ đều có điểm chung này.

Luôn nắm tay vợ giữa nơi đông người

Hành động tuy nhỏ nhưng lại thể hiện được không ít tình cảm của chồng dành cho vợ. Nếu chồng luôn làm điều này mỗi khi 2 người cùng ra ngoài, điều ấy chứng tỏ anh ấy rất quan tâm đến vợ, đến cảm xúc của vợ. Anh ấy muốn tạo cho vợ cảm giác an toàn, yên tâm, đồng thời cũng là một lời khẳng định “Anh sẽ không thay đổi, thế giới này anh chỉ nhìn thấy mình em”.

Bởi có rất nhiều người chỉ ngọt ngào, lãng mạn khi còn trong quãng thời gian yêu đương, hẹn hò. Kết hôn rồi, họ dần quên những cử chỉ quan tâm, săn sóc cho nhau, dù là đơn giản như một cái nắm tay.

Vậy nên người đàn ông không ngại nắm chặt tay vợ, cùng vượt qua con đường đông cứng người chính là người chồng cực chung thủy và có thể tin tưởng.

5-khia-canh-giup-ban-nhan-thay-ro-hai-nguoi-co-phu-hop-voi-nhau-hay-khong

Bạn hoàn toàn nắm được lịch trình hoạt động trong ngày của chàng, dù không chủ động “điều tra” anh ấy

Dù bạn không chủ động hỏi, nhưng anh ấy luôn rất tự giác thông báo cho bạn về một ngày của chàng, thậm chí là từng giờ anh ấy làm gì chàng đều “báo cáo” cho bạn. Nếu bạn có nổi hứng bất tử đến công ty rủ chàng đi ăn trưa đột xuất thì anh ấy cũng không giật mình, ngược lại lại rất hạnh phúc vì điều đó.

Không phải đàn ông nào cũng tình nguyện làm điều đó đâu, bởi các chàng sợ nhất là mất tự do mà. Khi chàng chủ động báo với bạn, chứng tỏ bạn là người vô cùng quan trọng với chàng đó.

Chỉ ăn cơm vợ nấu và không bao giờ chê bất kỳ món gì

Đàn ông yêu vợ luôn biết trân trọng những quan tâm, thương yêu vợ dành cho mình. Họ biết nhận và cũng biết đáp lại một cách xứng đáng. Họ luôn ăn những bữa cơm vợ nấu một cách ngon lành, chưa bao giờ mở lời chê bai hay để vợ phải phí hoài mâm cơm tốn bao công sức nấu.

Bởi bữa cơm gia đình chính là thứ vô cùng quý giá, là niềm hạnh phúc của người đàn ông này.

Dù không thực sự hay khoe khoang trên mạng xã hội, nhưng ai cũng biết anh ấy là “hoa đã có chủ”

Chàng không hề khoe khoang, đăng ảnh tình cảm đều đặn nhưng bạn bè, gia đình ai cũng biết bạn là người yêu chàng. Nếu hai người đã kết hôn, anh ấy cũng vô cùng tự hào khi dẫn bạn đi khắp nơi, giới thiệu bạn với cả thế giới, rằng đây là người phụ nữ của tôi, của-riêng-tôi.

bieu-hien-cua-dan-ong-yeu-vo-0818

“Chuyện ấy” luôn bùng nổ và viên mãn, chàng dường như chỉ có cảm hứng với duy nhất mình bạn

“Chuyện ấy” của hai người luôn là một vũ điệu đầy cảm xúc, khi nào bạn cũng cảm thấy thực sự được quan tâm, chiều chuộng và thỏa mãn. Đàn ông hoàn toàn có thể phân biệt rạch ròi giữa tình dục và cảm xúc. Chàng chỉ bộc lộ tình cảm của mình khi làm “chuyện ấy” với người phụ nữ mà mình thực sự yêu thương. Trực giác của nàng cũng có thể mách bảo với nàng điều đó mà, có đúng không?

Theo phunutoday.vn

Tin tiêu điểm