Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 17/6/2018 20:08

Chỉ cần đàn ông không vô tâm, phụ nữ sẽ tự khắc ngoan

Chỉ cần đàn ông không vô tâm, phụ nữ sẽ tự khắc ngoan

GD&TĐ - Phụ nữ hiểu chuyện sẽ không giận dỗi bạn một cách vô cớ, nhưng khi cô ấy giận, chứng tỏ là bạn đã làm tổn thương cô ấy thật rồi.


  Thực ra, thứ dễ hiểu nhất trên đời này chính là phụ nữ. Nếu đàn ông cho rằng phụ nữ khó hiểu, chẳng qua là bản thân chưa cố gắng thấu hiểu hoặc không muốn hiểu mà thôi.

  Phụ nữ có thể chờ đợi bạn đến khi bạn rảnh để nói chuyện với cô ấy. Nhưng tuyệt đối không muốn khi nói chuyện thì nửa tiếng sau mới trả lời, phụ nữ chung quy đều không muốn nhắn tin với người đàn ông không thật sự dành thời gian cho cô ấy.

  Phụ nữ có thể chờ, để có một cuộc nói chuyện đàng hoàng và thoải mái. Chứ không phải chỉ vài tin nhắn rồi mất hút hàng vài tiếng sau mới thấy trả lời.

  Chung quy phụ nữ đều rất nhạy cảm, chỉ cần một hành động vô tâm cũng khiến họ để tâm.

  Phụ nữ hiểu chuyện rất dễ nói chuyện, bạn có thể nói: “Anh đang bận, lát anh sẽ nhắn tin cho em”. Cô ấy nhất định sẽ yên tĩnh cho bạn làm việc, nhưng nếu như bạn đã xong việc, khi nhắn tin đến một cái rồi cái thứ hai là vài trăm năm sau mới trả lời, đấy là sự thiếu tôn trọng.

  Phụ nữ hiểu chuyện sẽ không giận dỗi bạn một cách vô cớ, nhưng khi cô ấy giận, chứng tỏ là bạn đã làm tổn thương cô ấy thật rồi.

  Phụ nữ có thể chấp nhận khi anh bận, anh có thể vô tâm. Nhưng khi anh rảnh, mà anh vẫn không để tâm, cô ấy sẽ dần thoái lui và bỏ cuộc.

  Muốn duy trì một tình cảm, đầu tiên chúng ta cần nhất là sự tôn trọng từ đối phương, là sự cảm thông và thấu hiểu.

  Phụ nữ có thể thấu hiểu khi bạn bận rộn vô tình lãng quên cô ấy. Nhưng khi bạn xong việc mà vẫn không có chút để tâm thì việc gì cô ấy phải cầm ô đứng trước cửa nhà chờ bạn trong khi bạn đang vui vẻ ở một nơi nào khác?

  Đàn ông không vô tâm, phụ nữ không phiền muộn.

  Đàn ông không vô ý, phụ nữ tự biết ngoan.

  Theo phunugiadinh/bestie

  Tin tiêu điểm