Chàng trai ôm hoa đứng chờ trước cửa biệt thự nhưng người nhận mới gây bất ngờ

07:35 10/03/2019
Chàng trai ôm hoa đứng chờ trước cửa biệt thự nhưng người nhận mới gây bất ngờ

Trong ngày của một nửa thế giới, các chị em đua nhau khoe những lời chúc, món quà giá trị nhận được từ cánh mày râu. Ai cũng háo hức trong dịp đặc biệt như thế này.

Ấy thế nhưng không phải ai cũng hạnh phúc như thế, khoảnh khắc một anh chàng đứng chờ đợi trước cổng biệt thự bỗng gây bão mạng.

Chàng trai ôm bó hoa đứng trước cửa biệt thự đang gây sốt trên MXH.

Chàng trai ôm bó hoa đứng trước cửa biệt thự đang gây sốt trên MXH.

Theo đó, hình ảnh về một chàng trai ôm bó hoa to đứng trước ngôi biệt thự sang trọng trong dịp 8/3 được đăng tải trên mạng xã hội mới đây đang nhận về 11 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 2.000 bình luận.

Bên cạnh việc chú ý đến tấm chân tình của nam chính, nhiều người còn đổ dồn sự quan tâm về độ giàu có của gia đình cô gái. Nhìn ảnh, nhiều người còn gọi đó là "biệt phủ".

Nhiều người nhận định đây có lẽ chỉ là shipper giao hoa chứ không thể là người yêu được bởi cách ăn mặc của anh này đã thể hiện điều đó.

Tuy nhiên, theo người đăng ảnh, thanh niên này đúng là đến tặng hoa cho cô gái sống trong nhà. Cuối cùng, anh trai cô gái phải ra nhận hộ còn cô nàng nhất quyết không quan tâm.

Người anh trai ra nhận hoa hộ em gái.

Người anh trai ra nhận hoa hộ em gái.

Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Dân mạng cùng nhau đưa ra nhiều bình luận ngay dưới đó.

Người ta chỉ trích cách ăn mặc của anh chàng, thậm chí có người nói rằng chọn thích một cô gái trong ngôi nhà đó quả thật sẽ vô cùng khó tán tỉnh.

"Lần sau nếu mang hoa đến tặng bạn gái nên mặc tươm tất một chút nhé chàng trai. Chúc em sớm có được tình yêu như ý".

"Tội nghiệp, đứng chờ mà bạn gái không xuống. Dù sao có người nhận hoa hộ cũng tốt rồi. Còn hơn phải cầm hoa ra về".

Hiện câu chuyện vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.

Theo Phunutoday.vn

Bình luận của bạn đọc