Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 16/1/2017 13:51

Chàng trai mang thai đầu tiên ở Anh bị dọa giết

Chàng trai mang thai đầu tiên tại Anh mới đây đã chia sẻ trên một kênh truyền hình trong nước rằng cậu đã nhận được rất nhiều lời dọa giết từ những người không thấu hiểu tình cảnh của mình.

Chia sẻ trên kênh ITV của Anh, Hayden Cross (20 tuổi), sinh ra với giới tính nữ và đang trong quá trình chuyển giới thành nam, cho biết sau khi công khai là chàng trai mang bầu đầu tiên ở Anh, Hayden đã nhận được những phản ứng trái chiều.

"Tôi đã nhận được cả những phản ứng tích cực và tiêu cực. Tôi bị dọa đánh và thậm chí là giết", Hayden cho hay. Hayden cũng cho biết thêm rằng những người chỉ trích anh là vì họ không thấu hiểu được tỉnh cảnh của anh.

Chang trai mang thai dau tien o Anh bi doa giet - Anh 1

Hayden xuất hiện trong 1 chương trình truyền hình mới đây.

Trên thực tế, Hayden đã được pháp luật công nhận là nam cách đây 3 năm. Tuy nhiên, sau đó, vì muốn có con nên anh đã quyết định ngừng quá trình chuyển giới để mang thai khi được một người giấu tên trên Facebook hiến tinh trùng. "Họ đến nhà để đưa cho tôi chiếc bình có đựng tinh trùng. Tôi thậm chí còn không biết tên thật của họ", Hayden nói.

Sau khi sinh con xong, Hayden vẫn sẽ tiếp tục tiêm hormone và phẫu thuật chuyển giới. Ngoài ra, anh sẽ kể lại toàn bộ sự thật cho con mình khi con lớn khôn.

Hayden là chàng trai mang thai đầu tiên tại Anh.

Theo Tri thức trẻ
GĐ&XH

Tin tiêu điểm