Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 20/6/2015 19:21

Chàng trai làm video tìm người yêu cho mẹ

Anh Elex Norgay và người mẹ đặc biệt của mình. Ảnh: Vubblepop.Anh Elex Norgay và người mẹ đặc biệt của mình. Ảnh: Vubblepop.

Anh Alex Norgay bí mật dựng một video về mẹ mình trong suốt một năm để tìm người bạn trai tốt chia sẻ niềm vui cuộc sống cùng mẹ.

Trong video, Alex viết: "Tôi muốn giới thiệu với các bạn về mẹ Eva của tôi, một phụ nữ độc thân và xứng đáng có được một người đàn ông tốt. Nếu bạn là người đàn ông đó hay biết người nào như vậy, hãy liên lạc với tôi qua email".

Chàng trai cũng cảm ơn nhiều bạn bè đã giúp mình thực hiện video này trong suốt một năm. Anh cũng bày tỏ lòng biết ơn của mình với người mẹ đã dũng cảm để anh đưa video lên mạng và không ngại thể hiện bản thân với thế giới. "Hãy luôn đối tốt với mẹ tôi và mọi người. Tất cả chúng ta đều xứng đáng được yêu thương", anh chàng viết.

Bà Eva sinh năm 1946 tại Cộng hòa Séc và hiện sống ở Na Uy, ngày sinh thuộc cung Cự giải. Hình ảnh người mẹ trong video của con trai rất năng động, rạng rỡ, yêu đời... với các hoạt động yêu thích như chơi tennis, bơi lội, trượt tuyết, tập yoga, tắm nắng, đi xe đạp, uống bia, du lịch, lắc vòng, nhảy, gặp gỡ bạn bè, chăm sóc người thân...

Video xúc động xuất hiện trên Youtube được 10 ngày, đã thu hút gần 8,7 triệu lượt người xem với nhiều lời bình luận thể hiện sự yêu mến, cảm phục chàng trai cũng như người mẹ tuyệt vời của anh. 

Một khán giả tên Martha Mawson chia sẻ: "Tôi tìm thấy tình yêu của đời mình năm 50 tuổi, vì vậy không có giới hạn nào để tìm được tình yêu đích thực. 

Tôi chúc mẹ của cháu mọi điều tốt đẹp nhất và hy vọng bà sẽ tìm được một người đàn ông xứng đáng với tình yêu và sự tận tụy của bà. Đó là một phụ nữ tuyệt vời".

Theo doisong.vnexpress.net