Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 20/1/2017 08:35

Cha mẹ bàng hoàng phát hiện con trai 2 tuổi bị người trông trẻ dùng máy uốn tóc đang nóng dí vào người

Một nữ trông trẻ đã bị bắt giữ sau khi dùng máy uốn tóc làm bỏng cơ thể một bé trai.

Angela Persaud, một bà mẹ đến từ Long Island, New York, Mỹ cho biết cô phát hiện những vết bỏng bất thường trên ngón tay và chân của con trai khi đang tắm cho cậu bé 2 tuổi.

Được biết, khi chạm vào người con, cô Angela Persaud thấy con kêu đau. Sau khi kiểm tra camera, người mẹ phát hoảng khi biết sự thật.

Theo đó, Nxumalo, nữ trông trẻ 21 tuổi đã dùng máy uốn tóc còn đang nóng dí vào người cậu bé. Trong clip có thể thấy, người phụ nữ lấy máy uốn tóc chạm vào chân cậu bé. Vì nóng quá nên cậu bé bỏ đi chỗ khác, nữ trông trẻ tiếp tục dí vào bàn tay của em.

Người mẹ đã ngay lập tức gọi điện cho cảnh sát. Nxumalo, đến từ Harlem, đã bị bắt giữ ngay sau đó. Người này đã thừa nhận hành vi của mình. Nguyên nhân khiến Nxumalo hành động như vậy vì bất lực với đứa trẻ, dùng cách này để trừng trị cậu bé.

Cha me bang hoang phat hien con trai 2 tuoi bi nguoi trong tre dung may uon toc dang nong di vao nguoi - Anh 1

Cậu bé 2 tuổi bị bỏng ở ngón tay và chân.

Cha me bang hoang phat hien con trai 2 tuoi bi nguoi trong tre dung may uon toc dang nong di vao nguoi - Anh 2

Chân dung nữ giúp việc.

Cha me bang hoang phat hien con trai 2 tuoi bi nguoi trong tre dung may uon toc dang nong di vao nguoi - Anh 3

Máy uốn tóc được người giúp việc sử dụng.

Người trông trẻ nói với cảnh sát rằng: "Tôi đã có một tuần mệt mỏi, kéo dài. Đứa trẻ không hề nghe lời tôi. Chính vì vậy tôi đã dùng máy uốn tóc để làm bỏng thằng bé".

Nxumalo đã làm việc cho gia đình này được 2 tháng và thông qua một nhà môi giới. Người phụ nữ bị cáo buộc hai tội danh, tấn công và sở hữu vũ khí gây nguy hiểm cho trẻ.

Sau khi sự việc xảy ra, người mẹ khuyên các gia đình khác nên cẩn thận lựa chọn người giữ trẻ. Ngoài ra, việc lắp đặt camera là cần thiết để có thể kiểm soát mọi việc.

Theo Tri thức trẻ

Tin tiêu điểm