Gia đình

Câu chuyện bi thảm đằng sau cô gái mặc váy cưới gục khóc bên mộ chồng

03:27 15/03/2019
Câu chuyện bi thảm đằng sau cô gái mặc váy cưới gục khóc bên mộ chồng

Giấc mơ hạnh phúc tan tành

Trước khi đám cưới giữa Sara Baluch (22 tuổi) và bạn trai là Mohammad Sharifi (24 tuổi, Mỹ) được tổ chức, một sự việc bi thảm đột ngột xảy ra khiến cho giấc mơ hạnh phúc tan tành. Mohammad Sharifi bị một nam thanh niên bắn chết khi đang bán máy chơi game hôm 19/2/2019.

Trong nỗi đau đớn chất chồng tột cùng, Baluch mặc chiếc váy cưới mà bản thân đã chọn tới nghĩa trang nơi tình yêu của cuộc đời cô sẽ yên nghỉ. Hình ảnh của một nhiếp ảnh gia chụp được khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào.

Cô gái trẻ mặc chiếc váy cưới, khóc nức nở bên mộ của bạn trai, trong khi những người thân đang đọc kinh cầu nguyện cho Mohammad.

"Chúng ta đáng lễ phải ở bên nhau. Em xin lỗi Sharifi. Em rất xin lỗi, rất xin lỗi", Baluch vừa khóc vừa nói trong nỗi đau đớn cùng cực.

Cô gái mặc váy cưới khóc nức nở bên mộ chồng sắp cưới và câu chuyện bi thảm đằng sau - Ảnh 1.

Cô gái mặc váy gục khóc bên mộ bạn trai.

Nơi nạn nhân bị bắn chết là địa điểm mà nam thanh niên này bán máy chơi game cho một vị khách tên là D'Marcus White. Trước đó, 2 người đã trao đổi cùng nhau về mua bán trên Facebook.

Baluch là người đầu tiên đến bệnh viện sau khi nghe tin chồng sắp cưới bị bắn. Trong cơn hoảng loạn và lo lắng, cô gái này như gục ngã khi nghe tin sét đánh ngang tai từ một y tá thông báo Sharifi đã qua đời. Cô gái trẻ ngất đi ngay khi đón nhận tin dữ.

Các y tá đưa Baluch đến phòng mà Sharifi đang nằm.trong sự bình yên và để lại cho những người đang sống nỗi đau giằng xé.

Cô gái mặc váy cưới khóc nức nở bên mộ chồng sắp cưới và câu chuyện bi thảm đằng sau - Ảnh 2.

Nỗi đau giằng xé sau sự việc kinh hoàng

"Thật không công bằng. Tôi nói: "Em xin lỗi không thể bảo vệ anh". Anh ấy bảo vệ tôi hằng ngày và tôi không bảo vệ được anh ấy", cô chua chát nói.

Chồng sắp cưới về trong giấc mơ

Sau khi đám tang diễn ra thật sự là quãng thời gian khó khăn của cô gái trẻ này. Baluch thấy hình ảnh của Sharfi trong giấc mơ. "Anh ấy không nói chuyện với tôi. Anh ấy chỉ đến và ôm tôi. Đó là tất cả những gì anh ấy làm", Baluch nói.

Cặp đôi này còn nhiều điều dang dở vẫn chưa thực hiện được. Baluch lẽ ra sẽ được Sharifi tổ chức sinh nhật ngập tràn tình yêu và ấm áp vào ngày 27/2/2019, nhưng phát súng oan nghiệt cướp đi tất cả.

Chàng trai này đã mua cho bạn gái chiếc đồng hồ Rolex rất đẹp. Đây là món quà mà anh hứa sẽ tặng Bauch khi 2 người đi nghỉ ở Hawaii.

Cô gái mặc váy cưới khóc nức nở bên mộ chồng sắp cưới và câu chuyện bi thảm đằng sau - Ảnh 3.

Hình ảnh cặp đôi hạnh phúc ngày nào.

Baluch không tin nổi khi nhận quà đặc biệt này. Bởi cô không nghĩ bạn trai giữ lời hứa ngày nào.

Cô gái mặc váy cưới khóc nức nở bên mộ chồng sắp cưới và câu chuyện bi thảm đằng sau - Ảnh 4.

Tiếng khóc xé lòng trong đám tang của chàng trai trẻ.

Điều khiến cho bạn gái và gia đình đau xót nữa là Sharifi chuẩn bị tốt nghiệp Đại học vào mùa xuân năm nay. Nhiều người bạn của chàng trai xấu số đã tới dự đám tang để tiễn đưa Sharifi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nghi phạm D'Marcus White, 20 tuổi đã bị bắt giữ và đối mặt với cáo buộc giết người.

Theo Phununews.vn

Bình luận của bạn đọc