Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 15/6/2015 12:33

Cặp song sinh thiên thần của MC Chúng tôi là chiến sỹ

Tổ ấm hạnh phúc của MC Hoàng Linh hiện nay đã càng thêm trọn vẹn với sự xuất hiện của hai thiên thần nhỏ. Cặp song sinh là kết tinh tình yêu của nữ MC Chúng tôi là chiến sỹ và ông xã Trung Nghĩa.

Tổ ấm hạnh phúc của MC Hoàng Linh hiện nay đã càng thêm trọn vẹn với sự xuất hiện của hai thiên thần nhỏ. Cặp song sinh là kết tinh tình yêu của nữ MC Chúng tôi là chiến sỹ và ông xã Trung Nghĩa.

Hoàng Linh – Trung Nghĩa cũng là một trong những cặp đôi đẹp của Đài truyền hình Việt Nam. Chính VTV là cơ duyên giúp đôi bạn trẻ đến bên nhau. Kết hôn vào năm 2012, cả hai đã thực hiện một bộ ảnh cưới vô cùng lãng mạn và hiện nay đang hạnh phúc bên hai thiên thần mang tên Gà và Bon.

Hai bé Gà và Bon hiện đã được hơn 1 tuổi.

Trong thời gian mang bầu và ở cữ sau sinh, nữ MC duyên dáng của Chúng tôi là chiến sĩ đang tạm xa chương trình còn ông bố tương lai Trung Nghĩa vẫn đều đặn lên sóng Cà phê sáng với VTV3. Hiện nay, MC Hoàng Linh đã quay trở lại với công việc ở đài truyền hình.

Với Hoàng Linh, cuộc sống chính là sự tận hưởng từng giây phút bên các con, bên gia đình và được làm những công việc mình yêu thích.

Nguyễn Hoàng Linh sinh năm 1987, cô được khán giả rất yêu mến khi đảm nhận vai trò MC của chương trình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ. Hoàng Linh được “nhớ mặt” không chỉ bởi gương mặt ưa nhìn mà còn bởi cô có lối dẫn chương trình khá linh hoạt, dễ thương. Hai nhóc tì con MC Hoàng Linh được nhiều người nhận xét là giống bố như đúc.

Mặc dù công việc biên tập viên và MC khá bận rộn nhưng đôi vợ chồng luôn cố gắng sắp xếp thời gian để ở bên hai con.

Nữ MC Chúng tôi là chiến sỹ thường xuyên đăng tải ảnh con lên trang cá nhân.

Cô tâm sự rằng con cái là tài sản quý giá nhất, là món quà mà cuộc sống ban tặng cho mình

Những bức ảnh của Gà và Bon luôn nhận được lượng like khủng trên facebook Hoàng Linh

Hai cậu bé thường được mẹ cho mặc đồ đôi

Rất khó phân biệt hai nhóc tì này nếu chỉ mới gặp một lần.

Cuộc sống hạnh phúc của MC Hoàng Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo eva