Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 18/3/2017 22:07

Cặp đôi đồng tính nữ cùng sinh 4 đứa con trong một ngày

Cùng mang bầu bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, cặp đôi đồng tính nữ người Mỹ đã cùng hạ sinh mỗi người một cặp song sinh cách nhau chưa đầy 24 giờ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Daily Mail, cặp đôi đồng tính Karen Wesolowski và Martha Padgett cho biết họ đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, vui vẻ bên 2 cặp song sinh chào đời cùng một ngày. Cặp đôi cũng rất thoải mái khi chia sẻ về hành trình dài khi họ quyết tâm có con với nhau.

Karen Wesolowski và Martha Padgett gặp nhau vào tháng 8 năm 2000 khi đang làm việc tại California. Thời điểm đó, dù bà mẹ Padgett đang phải nuôi một đứa con gái từ cuộc hôn nhân trước nhưng ngay sau khi gặp gỡ, 2 người đã có tình cảm đặc biệt dành cho nhau. Họ đến với nhau và cùng có ý định có thêm những đứa con.

Cap doi dong tinh nu cung sinh 4 dua con trong mot ngay - Anh 1

Cặp đôi đồng tính cùng đẻ 2 cặp song sinh trong một ngày.

Hai người đã phải vật lộn suốt 3 năm với rất nhiều tiền chi trả cho việc điều trị khả năng sinh sản, cố gắng thụ thai nhưng không thành công. Sau nhiều lần nỗ lực, cuối cùng cả hai đã cùng mang bầu từ trứng kết hợp giữa 2 người và tinh trùng hiến tặng vào cuối năm 2007.

Ban đầu, họ chị nghĩ sẽ cố gắng để mỗi người mang bầu một đứa con nhưng thật bất ngờ khi cả 2 cùng mang bầu đôi.

Cap doi dong tinh nu cung sinh 4 dua con trong mot ngay - Anh 2

Ngôi nhà của họ có 4 đứa con cùng lúc.

“Tôi đã làm xét nghiệm máu trước và vô cùng hạnh phúc khi biết mình đã có thai. Tuy nhiên tôi vẫn rất hồi hộp không biết kết quả của Karen thế nào. Và khi bác sĩ nở nụ cười tươi, chúng tôi biết chúng tôi đã thành công. Hạnh phúc không thể nói thành lời.”, chị Padgett kể lại.

Không chỉ mang bầu đôi, mỗi người còn đều mang trong mình một bé trai và một bé gái. Đó là tỷ lệ khá hiếm gặp.

Đặc biệt hơn cả, mặc dù không hề có kế hoạch nhưng cặp đôi đồng tính này lại hạ sinh 4 con trong cùng một ngày, chỉ cách nhau chưa đầy 24 giờ.

Cap doi dong tinh nu cung sinh 4 dua con trong mot ngay - Anh 3

4 chiếc cũi dành cho 4 em bé.

Khi chị Padgett đi kiểm tra định kỳ trước ngày dự sinh 3 tuần, chị rất bất ngờ khi bác sĩ thông báo chị đang ở giai đoạn đầu của quá trình chuyển dạ. Chỉ vài giờ sau đó, cặp song sinh Sophia và Alex cất tiếng khóc chào đời.

20 giờ sau, Wesolowski cũng bất ngờ hạ sinh 2 con Andrew và Sienna, mặc dù không hề có dự định từ trước.

Cặp đôi từng chia sẻ, cuộc sống sau khi có 2 cặp song sinh cùng một lúc với họ không hề dễ dàng nhưng họ vô cùng vui mừng, hạnh phúc vì đã có con cùng nhau và đang cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Theo Nguyệt Minh (Daily Mail) (Khám phá)
Eva

Tin tiêu điểm