Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 5/10/2018 20:37

Cãi nhau với vợ, chồng mới biết con 8 tuổi không phải con mình

Người đàn ông Trung Quốc nhiều lần bắt được vợ tư tình với gã hàng xóm nhưng im lặng vì sĩ diện.

Anh Guo chia sẻ, nửa năm trước, một bữa đi làm về sớm, anh mở cửa vào phòng thì thấy cảnh vợ mình và người hàng xóm họ Vương đang tình tứ với nhau. Nhưng lúc này, anh không làm gì mà chọn cách im lặng vì sợ mọi người cười nhạo.

Thời gian sau đó, anh nhiều lần phát hiện những hành động bất chính của vợ với ông Vương. Không thể chịu đựng được nữa, anh quyết định ly hôn. Lúc này, người vợ trách Guo suốt ngày tăng ca, không quan tâm nên mới đi tìm người khác.

Những lời vợ nói khiến Gou tức tối. Họ cãi nhau to. Trong cơn tức giận người vợ tiết lộ bí mật đứa con trai 8 tuổi của họ không phải con của anh. "Tôi lúc đó không biết chuyện gì đang xảy ra nữa. Làm thế nào cũng không tin được đã bị vợ cắm sừng, bây giờ ngay cả đứa con cũng là của tên hàng xóm", anh Guo buồn bã kể lại với tờ Sohu.

Anh Gou và người vợ. Ảnh: Sohu.

Anh Gou và người vợ.

Ban đầu anh nghĩ vợ tức giận nên ăn nói tuỳ tiện. Tuy nhiên sau khi đến bệnh viện xét nghiệm, kết quả ADN đã xác nhận sự thật. Trước khi làm thủ tục ly hôn, anh Guo yêu cầu ông Vương đưa 30.000 tệ tiền phụ cấp nuôi đứa con. Tuy nhiên, ông Vương không chấp thuận vì cho rằng "đứa con đã gọi anh là bố suốt 8 năm, vì vậy cũng không thiệt thòi gì".

Vừa ôm nỗi nhục, vừa không đòi được 30.000 tệ, anh Guo khởi kiện vợ mình và tên hàng xóm. Anh hy vọng sẽ khiến vợ hối hận. Trong khi vợ anh hiện đã công khai qua lại với người đàn ông kia.

Theo Vnexpress