Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 22/12/2018 00:12

Cách lựa chọn phòng ngủ tiết lộ thực trạng cuộc hôn nhân của bạn

Muốn biết cuộc sống hôn nhân của mình đang gặp trục trặc gì thì hãy tham gia bài trắc nghiệm thú vị dưới đây. Kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Mâu thuẫn trong hôn nhân là điều vô cùng bình thường và chúng ta nên làm mọi cách để giải quyết thay vì trốn tránh nó. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một cuộc kiểm tra tâm lý rất hữu ích khiến ai cũng phải giật mình khi nhìn thấy kết quả.

Hãy chọn một loại phòng ngủ bạn thích theo thứ tự A,B,C,D và chờ kết quả nhé.

Đoán tâm lý qua phòng ngủ, phòng ngủ ảnh hưởng tới hôn nhân, hôn nhân của bạn đang gặp về

A

Đoán tâm lý qua phòng ngủ, phòng ngủ ảnh hưởng tới hôn nhân, hôn nhân của bạn đang gặp về

B

Đoán tâm lý qua phòng ngủ, phòng ngủ ảnh hưởng tới hôn nhân, hôn nhân của bạn đang gặp về

C

Đoán tâm lý qua phòng ngủ, phòng ngủ ảnh hưởng tới hôn nhân, hôn nhân của bạn đang gặp về

D

Đáp án A

Luôn có vấn đề cần giải quyết trong hôn nhân của bạn, đó là vấn đề con cái khi mọi người dường như dành hết thời gian cho vấn đề này.

Hai người luôn quay cuồng trong suy nghĩ: làm thế nào để con phát triển tốt nhất, làm sao để việc giáo dục con cái trở nên hiệu quả... những điều đó khiến hai người luôn có những mâu thuẫn.

Hãy để bản thân và con mình có khoảng thời gian riêng tư và hai vợ chồng nên dành cho nhau những phút giây lãng mạn. Vợ chồng thường xuyên cãi nhau sẽ khiến trẻ cảm thấy chán nản, bế tắc và vô tình thời gian gặp cha mẹ luôn ám ảnh trẻ.

Đáp án B

Bạn và nửa kia của minh có một vài mâu thuẫn xoay quanh mối quan hệ của riêng từng người. Có một người rất muốn tụ tập bạn bè và người còn lại vô tình làm rào cản khiến mọi chuyện trở nên bế tắc.

Thậm chí còn bỏ mặc cảm xúc của người còn lại mà đi. Nhưng bạn phải hiểu rằng trong mọi việc luôn có sự công bằng, và nếu khi kết hôn cuộc sống bị gói gọn trong căn nhà thì đó không phải là cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Đáp án C

Trong hôn nhân, bạn rất hay có mâu thuẫn về mặt kinh tế. Nhưng điều này thường xảy ra với bất kì cặp vợ chồng nào, họ nên làm việc chăm chỉ để giải quyết vấn đề này.

Xảy ra mâu thuẫn chỉ là hai người chưa cố gắng hết sức mình khi đã tìm ra nguyên nhân. Hai người luôn cảm thấy rằng cuộc sống của mình đang rất tốt và không cần phải cố gắng nhiều nữa, nhưng bây giờ vấn đề đã xuất hiện.

Đáp án D

Đã có rất nhiều cuộc cãi vã giữa hai bạn. Thực tế dù rằng trong thực tế việc cãi vã trong hôn nhân là bình thường nhưng thái độ và sự căng thẳng đối với gia đình bạn đang vượt quá mức bình thường.

Dần dần hình thành trạng thái bất lực và chán nản, đặc biệt khi hai bạn đối mặt với nhau. Bạn luôn cảm thấy rằng nửa kia không phải là cả thế giới với mình như ngày xưa nữa, mà chỉ là người quen ở mức xã giao.

Tuy nhiên, nếu hai người có phương thức giao tiếp tốt và có thái độ tích cực thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ trở nên sáng sủa và hạnh phúc hơn.

Theo Ngôi sao.vn

Tin tiêu điểm