Gia đình

Cách dễ dàng chinh phục trái tim người đàn ông nhiều chị em không biết

02:47 08/02/2020
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Đàn ông đến từ sao Hỏa và phụ nữ từ sao Kim. Sự khác biệt trong ngoại hình, tính cách và tư duy khiến họ luôn tò mò, muốn tìm hiểu về nhau và tìm cách chinh phục đối phương.

Đàn ông muốn trái tim phụ nữ, và phụ nữ muốn chinh phục đàn ông. Nhà tâm lý học John Gray từng nói rằng: "Đàn ông vào phòng ngủ bên trái và phụ nữ vào phòng ngủ bên phải". Ông tin rằng đàn ông và phụ nữ có sự khác biệt lớn về suy nghĩ và nhận thức, vì vậy họ có những biểu hiện, hành vi khác nhau. Điều đó lý giải tại sao đàn ông thích nói chuyện về mọi thứ, phụ nữ lại thích nói chuyện về chuyện tình yêu.

Cho dù phụ nữ độc lập, mạnh mẽ đến mức nào, một khi họ bắt đầu yêu, họ sẽ dần thay đổi và chuyển 100% sự quan tâm chú ý của mình vào người đàn ông mà họ yêu.

Đàn ông thì ngược lại, sau khi có được trái tim của người phụ nữ, họ bắt đầu chuyển dần sự chú ý sang những thứ khác chẳng hạn như công việc hoặc các mối quan hệ.

"Chinh phục" là một quá trình khiến người khác tin tưởng và đánh giá cao. Nếu một người phụ nữ muốn chinh phục một người đàn ông, cô ấy cần phải hiểu rõ trái tim người đàn ông của mình.

Tại sao bạn chưa chinh phục được chàng?

Rào cản giao tiếp

Một số bạn nữ thường cảm thấy rằng họ gặp một số rào cản khi giao tiếp với nam giới. Ngay cả khi họ bước vào mối quan hệ thân thiết, những rào cản ấy vẫn không bị phá vỡ.

Khi yêu, nhiều phụ nữ luôn tỏ ra kiểm soát, cô ấy thường hỏi người yêu của mình rằng: "Tại sao anh không đến với em mà hay tụ tập bạn bè?".

Đàn ông cảm thấy rằng phụ nữ hoàn toàn không hiểu được mình, luôn gây ra rắc rối một cách vô lý. Khi 2 người có thể giao tiếp rõ ràng và khi bạn hiểu được chàng rồi, bạn sẽ bao dung, thông cảm với chàng và không gây áp lực lên mối quan hệ của hai người nữa.

Cách dễ dàng nhất để chinh phục trái tim người đàn ông mà nhiều chị em phụ nữ không biết

Cách cư xử khi cãi vã

Phụ nữ rất thích liên kết mọi thứ với nhau. Khi cãi vã, họ thường lôi đủ thứ chuyện cũ ra để nói. Nhưng với đàn ông, khi cãi vã, họ chỉ tập trung nói đúng về vấn đề đang gây mâu thuẫn giữa hai người.

Giống như đàn ông, bạn nên chọn tập trung vào những vấn đề mà cả hai đang đối mặt thay vì đào bới những chuyện cũ lên và làm cả hai đều đau khổ.

Quá phụ thuộc vào đàn ông

Đàn ông muốn bạn tập trung vào việc của mình thay vì chỉ nhìn chằm chằm vào họ. Khi phụ nữ quá phụ thuộc vào đàn ông, họ sẽ kiểm soát người đàn ông của mình mọi lúc, mọi nơi và khiến anh ấy cảm thấy ngột ngạt, không có một chút tự do.

Hãy sống tự do như đàn ông và để hai người có thể duy trì khoảng cách đúng đắn và hợp lý trong mối quan hệ của họ. Phụ nữ luôn cố gắng kiểm soát đàn ông nhưng họ không thể thay đổi đàn ông? 

Bạn càng kiểm soát nhiều, anh ta càng muốn thoát ra. Chinh phục không phải là kiểm soát. Những người phụ nữ cố gắng kiểm soát đàn ông cuối cùng sẽ chỉ nhận lại những đau khổ. Điều đàn ông muốn là sự hiểu biết và sự đồng hành thầm lặng của người phụ nữ. So với những lời nói nặng nề, "mưa dầm thấm lâu" tốt hơn cho đàn ông và khiến bạn dễ dàng chinh phục anh ấy hơn.

Theo Emdep.vn

Bình luận của bạn đọc