Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 25/3/2018 15:34

Các mẹ bỉm sữa đua nhau khoe ảnh ‘thời còn con gái - khi mang bầu’ khiến cư dân mạng đồng cảm

Các mẹ bỉm sữa đua nhau khoe ảnh ‘thời còn con gái - khi mang bầu’ khiến cư dân mạng đồng cảm

GD&TĐ - Không thể diện những "bộ cánh" gợi cảm hay trang điểm tươi tắn như thời còn con gái, thay vào đó, những mẹ bầu sẽ chọn những trang phục rộng thùng thình, mặt mũi cũng nhợt nhạt hẳn đi, chưa kể số cân nặng lại tăng lên đáng kể.

Mới đây, hội các mẹ bỉm sữa lại tiếp tục hưởng ứng trào lưu mới khi đăng ảnh thời còn son trẻ và khi mang bầu.

Trào lưu mới xuất hiện từ những dòng trạng thái chia sẻ của thành viên M.X trong một diễn đàn dành riêng cho hội chị em: “Các mẹ khoe ảnh thời con gái và đang mang bầu đi! Em đầu tiên, bầu 6 tháng tăng cơ số cân. Ảnh này chồng em chụp đội túi nilon vì sợ ám mùi thức ăn ạ. 1 câu thôi: “đáng sợ”.

Kèm theo những dòng tâm sự trên là 2 hình ảnh đối lập khi còn con gái và khi mang bầu mà M.X chia sẻ.

Thời son trẻ, M.X là một cô nàng sành điệu, gu thời trang trẻ trung cùng nước da trắng ngần và kiểu tóc hợp “mốt” thì khi mang bầu ở tháng thứ 6, nước da của M.X đã sạm đi, không còn là những chiếc váy sang trọng mà thay vào đó là chiếc đầm ngủ có phần xuề xòa. Thật khó để nhận ra 2 bức ảnh là cùng 1 người bởi quá nhiều sự thay đổi nói trên.

Bức ảnh và lời tâm sự ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của hội chị em, bên cạnh những lời động viên dành cho bà bầu M.X.

Bài viết nhận được sự hưởng ứng của các mẹ bỉm sữa khác qua những hình ảnh “thời con gái - khi mang bầu” ở phía dưới các bình luận.

 

 

Theo Yến Nguyễn
Saostar.vn