Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 26/9/2018 20:37

Ca sĩ Hồng Nhung hướng đến lạc quan sau ly hôn

Ca sĩ Hồng Nhung hướng đến lạc quan sau ly hôn

GD&TĐ -Sau khi ly hôn, ca sĩ Hồng Nhung không sống ở khu nhà vườn rộng hàng trăm m2 mà chuyển tới ở trong căn chung cư cao cấp. Cô và các con tạm quên đi nỗi buồn sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Yêu thương các con và yêu thương chính bản thân mình, ca sĩ Hồng Nhung đã lấy lại cân bằng sau khi ly hôn với người chồng ngoại quốc. Cô dành thời gian chăm sóc con cái, cho bản thân và cho âm nhạc. Công việc bận rộn nhưng cô luôn tự đưa con đi học, đón về những khi không phải đi diễn xa. Cô cũng thường xuyên tập thể thao hoặc thiền để hướng đến một lối sống lành mạnh.

Ca sĩ Hồng Nhung cho biết không ai có thể thoát được nỗi buồn khi hôn nhân đổ vỡ. Tuy nhiên cô luôn hướng đến sự lạc quan, vui vẻ vì hai con cũng như cho bản thân. Mặc dù chia tay nhưng ca sĩ Hồng Nhung cho rằng với các con thì bố mẹ vẫn là những người ruột thịt.

Có lẽ vậy mà cô Bống vẫn luôn tươi trẻ, xinh đẹp và yêu đời. Chính hai con là động lực và niềm vui cho nữ ca sĩ mỗi ngày.

Được biết, sau ly hôn, mỗi tháng Kevin Gilmore - chồng cũ của Hồng Nhung - chu cấp hơn 52 triệu đồng cho mỗi bé Tôm, Tép. Số tiền này bao gồm tiền đóng học phí (khoảng 45 triệu đồng/bé), tiền phí bảo hiểm và thuê người giúp việc. Tổng cộng số tiền cho hai bé vào khoảng 105 triệu/tháng.

"Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên". – ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ.

Ngọc Trang (tổng hợp)

Tin tiêu điểm