Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 28/10/2015 07:05

Bức xúc vì vợ mang bầu, tôi phải làm sao?

Bức xúc vì vợ mang bầu, tôi phải làm sao?

Do vợ mang bầu nên vợ chồng tôi phải kiêng khem chuyện ấy. Để thoải mãn bản thân, một ngày tôi thường “tự giải quyết” 3 lần, cao điểm là 5 lần nhưng tôi thấy vẫn chưa đủ…

Thưa chuyên gia

Tôi có chuyện thầm kín, khổ sở không biết chia sẻ cùng ai. Sự tình là thế này từ lúc vừa bước vào tuổi dậy thì là tôi biết cơ thể mình có vấn đề. Tôi có nhu cầu tình dục cực cao so với những người bình thường. Lúc đấy để giải quyết tôi đã phải lén lút “tự sướng” và việc này thường xuyên đến mức thành thói quen. Lớn lên tôi biết tự thỏa mãn nhu cầu của mình qua tranh ảnh, phim sex…

Rồi tôi lấy vợ, ban đầu mới lấy nhau, hai vợ chồng còn chưa thuần thục trong chuyện ấy nên chuyện vợ chồng cũng chưa thực sự đạt đến đỉnh cao. Nhiều lúc tôi phải “tự sướng” để thỏa mãn bản thân.

Mọi chuyện có thể diễn ra êm đềm như thế nhưng đến lúc vợ tôi mang 2 vợ chồng phải kiêng ấy trong khoảng 1 năm trời. Một năm nay để giữ hạnh phúc gia đình tôi đành phải tìm cách tự thỏa mãn.

Sau khi sinh con, 2 vợ chồng đã thuần thục hơn, thỏa mãn hơn và tôi cảm giác như vợ đã đáp ứng được mình trong mỗi lần quan hệ. Về tần suất, tôi ham muốn chuyện ấy hằng ngày nhưng vợ chỉ cho phép 1 tuần 3 lần nên những ngày khác tôi vẫn phải “tự giải quyết”.

'Tự giải quyết', 5 lần/ngày, mang bầu, thòm thèm
Do không được đáp ứng lúc nào tôi cũng bứt rứt, khó chịu (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi vợ tôi lại mang bầu "tập hai". Lần này khác lần trước, tôi thấy trong người lúc nào có ham muốn và nhờ vợ giải quyết hộ.

Một ngày tôi thường tự giải quyết 3 lần, cao điểm là 5 lần vẫn thấy thiếu. Trao đổi với vợ thì vợ cũng không thể đáp ứng được vì sức cô ấy chỉ đến thế.

Do không được đáp ứng lúc nào tôi cũng bứt rứt, khó chịu. Tôi không biết phải làm thế nào. Bóc bánh trả tiền chăng? Nhưng tôi sợ nhiễm bệnh nọ kia rồi lây vợ con. Tôi cũng không muốn ngoại tình bởi vẫn yêu vợ, thương con.

Giờ tôi đang thấy bứt rứt vì chuyện ấy, mà bên cạnh lại lúc nào cũng có các đồng nghiệp nữ trẻ trung, xinh đẹp. Tối sợ đến một ngày tôi không thể kiềm chế nổi? Mong chuyên gia giúp đỡ.

(Độc giả xin được giấu tên)

Chào bạn, chuyện “yêu” có nhiều tác dụng tuy nhiên nhiều nghiên cứu cho rằng nếu “yêu” quá độ thì sẽ không chỉ ảnh hưởng đến “bản lĩnh đàn ông” mà còn bất lợi cho sức khỏe.

Bởi “yêu” nhiều khiến cho sự phát triển của “tinh binh” bị giảm sút và không có thời gian để cho chúng phát triển được bình thường. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản. Ngoài ra, sự cọ xát quá lâu ở vùng kín rất có hại, thậm chí có thể dẫn tới liệt dương. “Yêu” quá độ dễ dẫn đến kiệt sức cho cả hai vợ chồng, khiến cơ thể xanh xao, suy nhược. Hơn nữa, mật độ quá dày cả hai người sẽ khó đạt khoái cảm vì khoái cảm bị mài mòn.

Tóm lại, sinh hoạt tình dục quá độ sẽ khiến sức khỏe suy kiệt, sụt giảm về trí tuệ, mất khả năng làm việc. Đàn ông có thể mắc những chứng bệnh như liệt dương, xuất tinh sớm... Phụ nữ dễ bị viêm nhiễm âm đạo, mệt mỏi...

Trong trường hợp của bạn, bạn có nhu cầu cao so với nam giới bình thường. Để hạn chế ham muốn tình dục quá độ đòi hỏi phải kiên trì, quyết tâm bằng việc xây dựng môi trường sống lành mạnh, ăn uống, sinh hoạt điều độ.

Điều đầu tiên cần làm là bạn ngăn không cho tinh thần suy nghĩ về những vấn đề liên quan đến tình dục: Cần hạn chế xem tranh ảnh, khiêu dâm, kích dục để hạn chế ham muốn.

Ngoài ra, bạn cũng cần tránh những thời gian rảnh rỗi một mình, cơ hội nảy sinh và thực hành thủ dâm bằng cách tham gia các hoạt động tập thể, vui chơi lành mạnh cùng bạn bè, người thân.

Trong trường hợp của bạn, sau giờ làm bạn nên tranh thủ hỗ trợ công việc gia đình, chăm con với vợ và đăng ký các lớp tập gym hoặc cũng kết hợp tập các môn thể dục, thể thao để vừa rèn luyện sức khỏe, vừa hạn chế suy nghĩ về 'chuyện ấy'.

Trong việc ăn uống, bạn cũng phải kiêng dùng những thực phẩm và những vị thuốc có tác dụng thúc đẩy và kích thích ham muốn tình dục như rượu, thịt dê, thịt hươu, thịt chim sẻ, sữa ong chúa, nhân sâm, lộc nhung, rau thai.

Thay vào đó, bạn nên ăn uống các thức ăn thanh đạm. Trong trường hợp không cải thiện được tình trạng trên tốt nhất, bạn nên đến các phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn và uống đúng thuốc. Sau đó, phải kiên nhẫn kết hợp điều trị bằng tâm lý và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ mới có kết quả khả quan.

Chuyên gia tâm lý

Theo vietnamnet