Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 16/10/2015 07:06

Bóc mẽ 5 bí mật “sống để bụng chết mang theo” của phụ nữ

Có những bí mật phụ nữ không bao giờ nói ra với đối phương và ngấm ngầm "sống để bụng chết mang theo".

Khi hai ta về một nhà, khép đôi mi cùng một giường, đôi khi mơ cùng một giấc, thức giấc chung một giờ”. Lời bài hát nghe mới thật thơ mộng làm sao. Tưởng chừng như một khi đã là của nhau thì giữa hai người sẽ chẳng còn bí mật nào được giấu kín nữa, tất cả mọi thứ sẽ được bộc lộ một cách rõ ràng từ đầu đến cuối.

Nhưng không phải vậy, hầu như tất cả mọi người đều có những bí mật , ký ức quá khứ của riêng mình và vì một lý do nào đó không muốn tiết lộ cho đối phương. Đôi khi là để giữ thể diện nhưng cũng có nhiều lúc là để giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

1. Chuyện trinh tiết – Thứ bí mật không thể nào mang ra thảo luận

Màng trinh của phụ nữ chưa bao giờ là đề tài lỗi mốt trong bất kỳ một cuộc nói chuyện hay hứa hẹn nào về tương lai của các cặp đôi. Mặc dù đã là thế kỷ 21 và chuyện tình dục đã trở nên thoáng hơn nhưng người ta, đặc biệt là nam giới vẫn không thể phủ nhận được rằng họ bị hấp dẫn bởi cái ranh giới mỏng manh đó vô cùng.

Nhưng cuộc sống vẫn thường không được như ta mong đợi và thường để tới được bến bờ cuối cùng của hạnh phúc, không ít người phải trải qua vài lần sóng gió. Mà trong cái xã hội hiện đại này, nơi phụ nữ được đi du học và làm việc với đối tác nước ngoài thì những chuyện đại loại như nam nữ chung một phòng thật là khó tránh.

Cho đến khi dừng cuộc chơi và ổn định chuyện chồng con thì lúc này rất nhiều cô mới tá hỏa không biết câu chuyện trinh tiết của mình có nên được mang ra thú nhận hay không. Nhiều người chọn cách thổ lộ nhưng một số lớn vẫn giữ trong lòng chỉ bởi họ cảm thấy nếu nói ra không những sẽ làm tổn thương đối phương mà còn làm cho bản thân mình sợ hãi.

Nỗi hoang mang đó sẽ kéo đến mỗi lần hai bạn gần gũi nhau. Mặc dù theo thời gian mọi thứ có thể nguôi ngoai đi chút ít nhưng phần đa tâm lý của chị em vẫn là nếu giấu được thì vẫn không nên công bố sự thật.

trinh tiết
Các cô gái thường không thích nói về vấn đề trinh tiết dù là của bản thân hay của bất cứ ai.

2. Sự dịu dàng của tình đầu

Mối tình đầu tiên bao giờ cũng đẹp bởi khi ấy tâm trạng mới biết rung động và chưa tính toán thiệt hơn. Chị em dường như mê đắm trong tình yêu và nhìn đối phương chỉ thấy duy nhất màu hồng. Nhưng cho đến khi quen tình mới, có thể người đó phù hợp với cô ấy về rất nhiều điểm như công việc, học hành nhưng xét đi xét lại, vẫn có những thứ cô ấy nhớ tình đầu hơn.

Giả sử trong một cuộc tranh luận, tình đầu của bạn không bao giờ to tiếng hay gằn hắt mà chỉ nhẹ nhàng khuyên nhủ bạn trong khi chồng sắp cưới của bạn thường xuyên lấn át và không cho bạn chủ động trong mọi việc. Những lúc như vậy hẳn sẽ có nhiều người muốn hét lên rằng ngày xưa anh ABC đối tốt với em vô cùng, còn anh thì khác. Anh thật là tệ!

Nhưng cuối cùng thì câu nói ấy không thể được thốt ra. Bạn chỉ lấy hơi thôi và nuốt lời vào trong rồi thở hắt ra một chập, im lặng và kết thúc câu chuyện.

3. Trốn yêu

Phụ nữ có chu kỳ tâm lý kéo dài trong 1 tháng. 4 tuần trôi qua cánh đàn ông sẽ được tận hưởng hết cái gọi là thay đổi như thời tiết mà ngỡ ngàng không hiểu lý do tại sao. Có những lúc chị em rất cuồng nhiệt nhưng lại có khi không thèm để ý đến đối phương đang làm gì và giả vờ yếu để trốn chuyện yêu.

Giả bộ ốm để trốn yêu không còn là chuyện hiếm và phụ nữ thời nào cũng có chiêu bài này để tránh các đức ông chồng.

hưng phấn
Đôi khi các nàng sẽ giả vờ cảm thấy mệt mỏi để lảng tránh chuyện yêu đương với các đức ông chồng.

4. Giả vờ lên đỉnh

Có nhiều lý do khiến chị em phụ nữ buộc phải sử dụng chiêu bài này. Một số bất đắc dĩ phải dùng đến vì đã quá mệt với sự sung sức của chồng và không muốn kéo dài thêm nữa. Một số khác thì làm như vậy để động viên chồng bởi có những gã đàn ông trông thì to khỏe nhưng thực chất ra rất yếu. Nếu sau cả chục lần vẫn không thể làm nàng lên đỉnh thì hẳn chàng sẽ thất vọng về bản thân ghê gớm lắm. Chính vì lẽ đó mà thỉnh thoảng các cô vợ vẫn hay tự làm chồng thấy hãnh diện để cho vẹn cả đôi đường.

5. Xây dựng quỹ đen

Có nhiều mà thậm chí là phần đa phụ nữ đều tự lập cho mình một khoản quỹ tạm gọi là quỹ đen để phòng trường hợp khẩn cấp cần đến tiền mà không thể nói với chồng hoặc chồng chưa thể giúp đỡ kịp. Những chuyện đối nội đối ngoại đôi khi cần đến thứ ngân sách thần kỳ này để dĩ hòa vi quý mọi thứ. Các chị em sẽ không bao giờ nói chuyện này với chồng đâu bởi đó là bí quyết sống và giữ gìn hạnh phúc gia đình nữa.

Theo Afamily