Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 13/3/2017 23:34

Bí quyết của cô gái có hàng tá đàn ông theo đuổi

Bí quyết của cô gái có hàng tá đàn ông theo đuổi

Nếu trước đây bạn là người cứ phải đeo đuổi anh ấy thì hãy áp dụng những cách này và đảo ngược tình thế đi.

Bạn đã quá chán khi lúc nào cũng là người phải để ý thái độ, tình cảm của anh ấy và ghen tuông ngớ ngẩn rồi. Giờ là lúc bạn đổi cuộc chơi và khiến chàng phải đeo đuổi mình. Dưới đây là những cách giúp bạn đạt được điều mình muốn.

1. Thay đổi quan điểm và đảo ngược tình thế

Bi quyet cua co gai co hang ta dan ong theo duoi

Dù thích anh ấy thì bạn vẫn có thể thay đổi được vị trí trong mối quan hệ của 2 bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là dừng lại. Không chạy theo anh ấy nữa. Sẽ có 1 chút khựng lại giữa 2 người nhưng đừng lo, nếu anh ấy yêu bạn thì sẽ tự khắc quay lại quan tâm đến bạn.

2. Hãy kiên nhẫn

Có thể sau khi dừng lại việc chạy theo anh ấy rồi, bạn vẫn không thấy anh ấy phản ứng gì lại với mình và bạn phát hoảng lên sợ mất. Nhưng đừng lo, chuyện này không thể 1 sớm 1 chiều được.

Nếu anh ấy yêu bạn thực sự anh ấy sẽ thấy thiếu đi 1 phần cuộc sống và nhận ra mình cần bạn đến như thế nào. Vậy nên thay vì lo lắng thái quá, bạn hãy dành thời gian đó chăm sóc cho bản thân và chuẩn bị các bước tiếp theo.

3. Đối xử tốt với bản thân

Khi mải chạy theo người ta quá bạn sẽ vô tình quên đi bản thân mình và bỏ bê nó. Sẽ không có người con gái đẹp nếu họ không chăm chút cho mình.

Hãy mua đồ mới, có thể là 1 đôi giày cao gót vì bạn sẽ không thể ngờ được hiệu quả của nó lên cơ thể mình đâu. Dáng của bạn sẽ cao hơn, thẳng hơn và dáng đi sẽ quyến rũ hơn. Váy body đỏ hay màu son đỏ cũng là 1 lựa chọn cho bạn. Bạn đẹp lên và anh ấy sẽ phải chú ý đến bạn.

4. Cho anh ấy biết anh ấy không phải duy nhất

Hãy để anh ấy thấy rằng để có được tình yêu của bạn không phải điều dễ dàng. Hãy ra ngoài nhiều hơn, hãy hẹn cùng một vài người bạn thân khác giới và nhớ phải tìm mọi cách để anh ấy thấy bạn vui vẻ thế nào. Mạng xã hội là một lựa chọn hoàn hảo. Phải ghen thì họ mới biết họ yêu. Và hãy bớt quan tâm anh ấy đi.

Khi đàn ông thấy bạn quá quan tâm họ thì điều đó có nghĩa bạn cần họ chứ không phải họ cần bạn. Họ sẽ đâm ra thờ ơ và bạn thua. Bạn nên dành thời gian để làm điều mình thích thay vì dành toàn bộ trí não cho một người chưa hiểu giá trị của sự quan tâm.

5. Không nhấc máy ngay

Đàn ông thích chinh phục vậy thì hãy cho anh ấy cơ hội. Đừng nhấc máy ngay khi anh ấy gọi mà hãy đợi qua cuộc gọi thứ nhất hoặc đợi ít nhất 3 hồi chuông. Nếu anh ấy hẹn bạn đi chơi thì cũng chớ có nhận lời luôn mà hãy bảo anh đợi mình suy nghĩ đã.

Cái gì khó có được thì mới đáng giá. Bạn hoàn toàn xứng đáng được trân trọng. Thời gian của bạn cũng quan trọng không kém của anh ấy. Bạn cũng bận và có thể không nhận cuộc hẹn của anh bất cứ lúc nào. Có phải dễ mà được hẹn hò với bạn đâu.

6. Hãy tự lập về cảm xúc

Khi bạn không dựa dẫm vào ai có nghĩa anh ấy không thể kiểm soát được bạn và đàn ông sẽ thấy như thế hấp dẫn. Hơn nữa, cách này cũng tốt cho bạn khi mà chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Bạn nên rèn luyện cho bản thân tính tự lập này để tránh gục ngã trước những điều không mong muốn xảy ra trong cuộc sống của mình.

Theo Khampha.vn

Tin tiêu điểm