Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 28/10/2015 07:35

Bí quyết bài trí giường ngủ để 'chuyện phòng the' hoàn hảo

Một chiếc giường sạch sẽ, êm ái, ấm áp sẽ giúp vợ chồng chú tâm vào những phút giây âu yếm hơn là tranh luận, cãi vã.

Giường ngủ luôn đóng vai trò quan trọng vì có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Dưới đây là những bí quyết cách chăm sóc chiếc giường ngủ để 'chuyện phòng the' hoàn hảo.

1. Giường mềm mại và sạch sẽ

Nếu bạn muốn có một cuộc sống tình dục thăng hoa thì một chiếc giường êm ái là công cụ hoàn hảo để bạn có thể thử nghiệm nhiều tư thế khác nhau. Không ai muốn bị đau khi quan hệ trên một chiếc giường cứng ngắc cả. Một chiếc giường sạch sẽ, mềm mại tạo ra nguồn năng lượng tốt, mời gọi nửa kia nhập cuộc.

Bí quyết bài trí giường ngủ để 'chuyện phòng the' hoàn hảo - Ảnh 1

Giường ngủ mềm mại, sạch sẽ để "chuyện phòng the" hoàn hảo. (Ảnh minh họa)

2. Giường nhỏ

Nó sẽ là vừa đủ với một chiếc giường đôi hoặc bất cứ loại nào có kích cỡ tương tự hoặc bé hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải suy nghĩ lại nếu thích một chiếc giường rộng như của vua hay nữ hoàng. Bạn càng gần gũi với đối tác bao nhiêu thì kết nối càng mạnh, và do đó tần suất cũng như chất lượng của cuộc yêu càng cao.

3. Nên thay nệm sau 8 năm sử dụng

Nệm nên được thay thế sau 8 năm, vì lợi ích đời sống tình dục của bạn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tấm nệm không phản ứng với chuyển động của bạn có thể kiềm chế “cuộc vui” của bạn trên giường ngủ, do thiếu lực kéo.

4. Thay drap giường mỗi tuần

Theo các nghiên cứu cho thấy, mỗi ngày, mỗi người thải ra khoảng 1,5gram tế bào chết. Những tế bào này trực tiếp thẩm thấu vào chăn ga gối và tạo thành môi trường lý tưởng cho nhiều loại vi khuẩn và vi sinh vật phát triển, từ đó gây hại cho cơ thể.

Vì thế, để tránh những mối nguy hiểm cho sức khỏe của cả gia đình, chúng ta nên chú trọng việc vệ sinh chăn, ga, gối, đệm thường xuyên và đúng cách.

Khuyến cáo người dân nên giặt vỏ gối, vỏ chăn, ga giường 1 lần/tuần.

5. Cho nệm thở mỗi buổi sáng

Nệm được làm ấm trong đêm, trong khi nấm mốc, nấm men và vi khuẩn phát triển mạnh trong điều kiện ẩm ướt có thể làm tăng lượng vi khuẩn ở mức đáng lo ngại.

Do đó, ngay sau khi thức dậy, hãy kéo tấm drap giường lên và mở cửa sổ phòng ngủ ít nhất một giờ để cho nệm được mát và khô.

Theo Người đưa tin