Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 22/10/2015 07:45

Bị phản bội, vợ lấy búa đập tan xe BMW 3,5 tỷ

Sau khi phát hiện anh chồng có bồ nhí, người vợ đã dùng búa đập tan chiếc xe BMW trị giá 3,5 tỷ đồng.

Một người phụ nữ trung niên ở Thẩm Quyến, Trung Quốc đã vô cùng giận dữ và đập vỡ chiếc xe BMW 740 của chồng sau khi phát hiện ra chồng đang ngoại tình.

Theo Shanghaiist, người phụ nữ này tên là Wu. Cô đã dùng một chiếc búa để đập liên tục vào chiếc xe trị giá khoảng 1 triệu NDT (hơn 3,5 tỷ đồng Việt Nam) của chồng . Lý do khiến cô vợ giận dữ như vậy là cách đó không lâu, cô đã phát hiện chồng mình và cô bồ nhí cùng ngồi trong chiếc xe này đi dạo.

bi phan boi, vo lay bua dap tan xe bmw 3,5 ty hinh anh 1

Cô Wu dùng búa đập tan chiếc xe BMW 740 của chồng khi phát hiện anh ta ngoại tình

Những người ở xung quanh đó đã rất bất ngờ và sốc nặng khi nghe thấy tiếng động lớn. Khi họ quay ra thì đã thấy Wu đang vô cùng giận dữ, gào thét và đập phá chiếc xe. Wu còn lớn tiếng chửi những lời tục tĩu với những người can ngăn.

Các nhân viên bảo vệ ở bãi đậu xe đã cố gắng ngăn cô lại nhưng Wu cảnh báo luôn rằng, họ không được can thiệp vào chuyện riêng của gia đình cô và tuyên bố chiếc xe đó là của mình. Wu còn trình giấy tờ để chứng minh chiếc xe là của cô, chứ không phải của ai khác.

bi phan boi, vo lay bua dap tan xe bmw 3,5 ty hinh anh 2

Mặc dù có các bảo vệ can ngăn nhưng Wu quyết không dừng tay

Wu đập chiếc xe đến nỗi, cả phần đèn trước và đèn sau của chiếc xe đã bị hỏng, mui xe, 4 tay nắm cửa và cửa sổ đều bị đập tan, nứt vỡ. Lúc này người chồng của Wu không ở đó.

Những vụ việc người phụ nữ trở nên tức giận khi chồng có bồ như thế này xảy ra không ít ở Trung Quốc. Nhiều người cho rằng, cô Wu làm thế như là còn nhẹ nhàng bởi trước đó, còn có người vợ cắt phăng “của quý” của chồng để trừng trị tội ngoại tình.

bi phan boi, vo lay bua dap tan xe bmw 3,5 ty hinh anh 3

Chiếc xe sang bị đập tan, vỡ vụn nhiều bộ phận sau cơn thịnh nộ của người vợ bị phản bội

Theo danviet