Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 9/6/2015 22:15

Bí mật khủng khiếp được giấu kín trong ngăn kéo của vợ tôi

Bí mật khủng khiếp được giấu kín trong ngăn kéo của vợ tôi

Mở ngăn kéo ra tôi bất ngờ với một chiếc điện thoại mới toanh. Tin nhắn hiển thị trên màn hình khiến tôi thật sự choáng váng “Hôm nay không có anh em tự về đi nhé”.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 4 năm nay, vợ tôi là một người phụ nữ đẹp, hướng ngoại và có tham vọng. Thuở mới cưới chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Hễ có thời gian rảnh là tôi và cô ấy lại đi du lịch. 

Cô ấy cũng tâm sự rằng, cô ấy thích tôi chỉ vì tôi hiểu và chiều cô ấy. Cô ấy không thích cuộc sống gò bó, suốt ngày chỉ quanh quẩn trong thành phố.

Vì thế, cưới nhau 2 năm vợ chồng tôi vẫn tíu tít chơi bời, chưa lo chuyện con cái, bố mẹ tôi sốt ruột. Ông bà thường xuyên gọi điện nhắc tôi phải nhanh nhanh có cháu bế bồng. 

Tôi sợ cô ấy lo lắng, nên tìm cách nhắc khéo. Thấy vậy cô ấy nhảy dựng lên kêu rằng “Trời ơi, mới cưới có 2 năm chứ mấy. Em mới 25 tuổi thôi, em chưa muốn sinh con đâu. Anh cứ đợi 2 năm nữa hẵng tính đi. Em sợ có con rồi chẳng có thời gian vui chơi nữa”.

Dù vợ đã cố gắng trì hoãn, nhưng hai tháng sau đó chúng tôi đón nhận tin vui. Từ lúc đó tới lúc sinh vợ tôi thay đổi hoàn toàn. Cô ấy thường hay cáu bẳn, lo lắng những chuyện không đâu. 

Thậm chí là hay khóc lóc kêu rằng chồng không quan tâm tới mình. Tôi đã rất cố gắng để trấn an vợ, nhưng rồi chẳng được bao lâu, chuyện lại càng trở nên tệ hơn.

Sau thời gian bầu bí vợ tôi hạ sinh một thằng cu kháu khỉnh. Từ ngày bé ra đời, vợ chồng tôi vô cùng bận rộn, lại thêm việc tiết kiệm mua chung cư nên vợ tôi đâm ra chán nản. 

Cô ấy kêu ca chuyện tiền nong, nhà cửa thậm chí lúc nào cũng quản chồng chặt chẽ. Tôi đi đâu làm gì cô ấy đều bắt tôi phải báo cáo tường tận, thậm chí là gọi điện đến cả cơ quan kiểm tra chồng có ở đó không.

Khi con được 5 tháng cô ấy nổi hứng đòi đi du lịch Đà Nẵng cùng nhóm bạn. Tôi đã cố khuyên cô ấy rằng “Con còn nhỏ vợ chồng mình nên cân nhắc vợ à! Sau này con lớn anh đền cho 2 mẹ con”. 

Vợ thấy thế thì kêu khóc cho rằng tôi tiết kiệm quá mức không muốn cho cô ấy đi đây đó. Cô ấy nói, ngày xưa tôi lừa cô ấy, giả vờ phóng khoáng chứ thực ra tính tôi rất hà tiện.

Vợ nghỉ sinh 6 tháng đi làm trở lại. Dù kinh tế hai vợ chồng lúc đó chẳng khá là mấy, nhưng kiếm được bao nhiêu cô ấy dồn vào việc làm đẹp, chăm sóc vóc dáng hết. 

Chi tiêu trong gia đình đổ dồn hết lên vai tôi. Nhiều khi tôi nói cô ấy nên đầu tư cho việc chăm con, lo cho gia đình cô ấy kêu tôi ích kỷ và nói có quyền làm đẹp. Cô ấy còn nhấn mạnh: “Phụ nữ chúng tôi không dại gì mà buông thả để rồi các anh chán lại bồ bịch lăng nhăng”.

Tôi thật không ngờ cô vợ hiền lành ngày nào nay đanh đá, sắc sảo tới vậy. Nhưng có lẽ điều khiến tôi choáng váng hơn là sự thật phía sau những lời nói tưởng chừng như chung thủy, đoan trang của vợ lại là một sự thật khủng khiếp được giấu kín.

Vợ tôi phản bội cặp với người khác, nên hay nghi ngờ chồng cũng xấu xa như mình. Chuyện chỉ bị phát hiện khi ngày nọ, tôi lên cơ quan đón vợ về. Hôm đó khoảng 10h đêm, vợ tôi vẫn phải trực tối. 

Lúc vợ vào nhà vệ sinh và dặn tôi đứng ở cửa đợi. Tò mò về cách trang trí bàn làm việc của vợ nên tôi tiến lại gần để xem. Vô tình nghe tiếng chuông tin nhắn.

Mở ngăn kéo ra tôi bất ngờ với một chiếc điện thoại mới toanh. Tin nhắn hiển thị trên màn hình khiến tôi thật sự choáng váng “Hôm nay không có anh, em tự về đi nhé”. 

Tôi run rẩy cầm chiếc điện thoại lên, mở ra là chuỗi hội thoại đầy tình cảm của vợ tôi và người đàn ông đó. Thậm chí hình nền điện thoại còn là cảnh khóa môi giữa vợ và người ta.

Tôi đã vô cùng sốc, nguồi xuống ghế một cách thẫn thờ mệt mỏi. Hôm đó, vợ chồng tôi đã có một cuộc nói chuyện gay gắt. Vợ tôi khóc nói rằng, anh ta cho vợ tôi nhiều thứ, tiền bạc công danh, vợ tôi thích gì có cái đó. 

Còn tôi chỉ cho cô ấy sự mệt mỏi, phiền phức. Cô ấy kêu rằng, cô ấy quá mệt mỏi với cuộc sống gia đình và muốn có một khoảng thời gian dành cho bản thân.

Bí mật khủng khiếp được giấu kín trong ngăn kéo của vợ tôi - Ảnh 2

Thì ra vợ tôi ngoại tình với chính sếp của mình để có tiền và danh vọng. Ảnh minh họa.

“Nếu chưa sẵn sàng cho cuộc sống gia đình, sao cô lai cưới chồng sớm làm gì”- Tôi lạnh lùng.

Vợ tôi nghe thế ôm mặt khóc nức nở, cô ấy thú nhận “Đó là một quyết định vội vàng. Nếu anh tha thứ chúng ta sẽ làm lại từ đầu. Em sẽ chuyển công ty và tuyệt giao quan hệ với anh ấy”.

Nghe thấy hai từ "anh ấy" tôi không đủ kiên nhẫn nghe tiếp. Tôi nói “Mình ly hôn đi”, vợ tôi liền đồng ý. Cô ấy lặng lẽ xuống gọi taxi về trước.

Nói thật tôi là người đàn ông sống hướng về gia đình, chưa bao giờ tôi nghĩ tới chuyện lăng nhăng hay phản bội vợ mình. Những ngày cô ấy thai kỳ, đau vì mổ sau sinh một mình tôi gánh vác hết việc nhà, chăm lo kinh tế. 

Tôi chưa có nhiều tiền cho vợ làm đẹp, nhưng không đến nỗi khắt khe. Những gì tôi làm được, tôi đều làm hết để cô ấy vui. Thế nhưng vợ tôi lại làm điều xấu xa đó là phản bội chồng.

Có lẽ tôi là người đàn ông hay nghĩ yếu đuối, sau hôm đó, vì thương con, vì muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình, tôi đã im lặng để cho qua hết. 

Tôi cũng không đề cập tới chuyện ly hôn, nhưng trong sâu thẳm trái tim tôi thấy đau lắm. Tôi cũng muốn cho vợ một cơ hội để làm lại tất cả, nhưng nghĩ tới những gì vợ làm với người đàn ông đó nỗi căm hận trong tôi lại trào dâng. Giờ tôi biết phải làm sao đây, xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên với.

Theo nguoiduatin.vn