Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 29/1/2019 00:57

Bi kịch kinh khủng đằng sau bức ảnh chiếc xe nôi trống rỗng

Hôn nhân thất bại và bế tắc trong cuộc sống khiến người mẹ quyết định tự tử cùng con.

Một người mẹ trong lúc quẫn trí đã ôm con gái 2 tuổi nhảy khỏi cầu treo Humber, thành phố Hull, Anh. Nhờ sự ứng cứu kịp thời của lực lượng chức năng, cả hai sống sót thần kỳ sau khi rơi từ độ cao hơn 30 mét xuống.

Sự việc được phát hiện bởi nhân viên làm việc tại cầu treo, sau khi người này nhìn thấy một người phụ nữ ẵm đứa trẻ ra khỏi chiếc xe nôi rồi đi đến thành cầu tự tử.

Nhân viên cứu hộ miêu tả cơ hội cứu sống 2 mẹ con chỉ rơi vào khoảng 1/1triệu, điều đó chứng tỏ họ đã vô cùng may mắn.

Đằng sau bức ảnh chiếc xe nôi trống rỗng là bi kịch của người mẹ bị dồn đến đường cùng đến mức phải ôm con tự tử - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc xe nôi trống rỗng được chụp ngay sau khi người mẹ ẵm con tự vẫn được trích xuất từ camera an ninh trên cầu khiến cảnh sát nhìn thấy cũng phải rùng mình.

Sau khi được cứu sống, người mẹ bị bắt vì tội cố ý giết người. Nguyên nhân khiến cô quyết định tự kết liễu đời mình cùng con gái là do hôn nhân thất bại và cuộc sống bế tắc. 

"Dường như tất cả những vấn đề xung quanh tôi sẽ không bao giờ kết thúc. Tôi tin có kiếp sau, khi đó chúng tôi sẽ được an toàn. Tôi không làm việc này chỉ để thoát khỏi con gái hay làm tổn thương chồng mình hay bất cứ ai khác" - bà mẹ 1 con viết trong lá thư giao cho cảnh sát.

Người phụ nữ này cho biết cô chỉ định chết một mình nhưng không chia sẻ lý do vì sao lại ẵm theo con gái, chỉ 3 ngày trước khi sinh nhật lần thứ 3 của đứa trẻ.

Theo điều tra của cảnh sát, người mẹ chịu nhiều khủng hoảng vì mất quyền nuôi dưỡng con gái về tay chồng cũ. Cô liên tục lo sợ cho cuộc sống của con gái, sợ đứa trẻ không được chăm sóc và hưởng đầy đủ phúc lợi.

Thời gian dài không được gặp con khiến bà mẹ trẻ bị mắc chứng rối loạn trầm cảm, điều này được bác sĩ tâm thần xác nhận trên phiên tòa xét xử.

Cuối cùng, cô nhận về mức án tù 18 tháng mà theo thẩm phán Mettyear, đó là lần tuyên án khó khăn nhất trong sự nghiệp làm chủ tọa của ông.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm