Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 24/6/2015 11:19

Bé trai 3 tuổi mất tích bí ẩn sau tiếng khóc gọi bố

Cháu Lương Thế Vương mất tích đã 3 ngày.Cháu Lương Thế Vương mất tích đã 3 ngày.

Đang cho cá ăn, anh Huynh nghe thấy tiếng con khóc gọi bố nhưng đang dở việc nên không để ý. Lát sau khi anh quay lên, cháu Vương đã mất tích.

Ngày 23/6, Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đang phối hợp với gia đình ông Lương Thế Huynh tìm kiếm cháu Lương Thế Vương (sinh năm 2012) bị mất tích vào khoảng 10h30 ngày 21/6 tại nhà cũ trong vườn cà phê thuộc thôn 5, xã Tà Nung, TP Đà Lạt.

Hai ngày qua, cha mẹ của cháu Vương là anh Lương Thế Huynh (sinh năm 1973), chị Lê Thị Yến (sinh năm 1979) và những người thân tỏa đi khắp nơi để tìm cháu Vương nhưng vẫn vô vọng.

Anh Huynh nhớ lại, sáng 21/6, vợ anh cùng con gái là Lương Hải Anh (sinh năm 2008) đi du lịch Nha Trang cùng với cơ quan, anh chở bé Vương đi vào nhà cũ trong vườn cà phê của gia đình trước đây. Trong lúc đang cho heo và vịt ăn xong, anh Huynh cầm bịch cám ra ao cá cách nhà khoảng 60 m để tiếp tục cho cá ăn. Do sơ ý đã trượt chân nên cám đổ ra đất, mải mê hốt cám lên, anh có nghe tiếng Vương kêu: “Bố ơi! bố ơi” nhưng không để ý.

"Lúc đó tôi nói: 'Con cứ ở đó, bố đang cho cá ăn lát bố lên ngay'. Khi hốt cám xong tôi ra hồ tiếp tục cho cá ăn thì nghe tiếng con khóc và tiếp tục kêu bố, trong khi đó chó sủa inh ỏi nhưng tôi nghĩ không có chuyện gì xảy ra. Ít phút sau, nghe tiếng thằng bé kêu cứu rồi chó sủa dữ dội hơn nên tôi vội trở về nhà cũ. Khi về đến nhà thì chẳng thấy thằng bé đâu, hoảng hốt tôi chạy quanh khắp vườn để kiếm”, anh Huynh nhớ lại.

Nơi ông Huynh đưa con xuống rồi sau đó bé bị mất tích

Nơi anh Huynh đưa con xuống rồi sau đó bé bị mất tích.

Chị Lưu Thị Lê, hàng xóm nhà cũ của ông Huynh cũng kể: "Trong lúc cho 3 đứa con nhỏ ăn cơm, tôi nghe rất rõ tiếng cháu Vương khóc nhưng tôi đang cho 3 đứa nhỏ ăn cơm nên không ra coi được. Lát sau, anh Huynh lại đến và hỏi thăm xem Vương có sang tôi không thì mới biết thằng bé bị mất tích”.

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Tà Nung đã cử người xuống hiện trường lấy lời khai một số người lân cận. Đến cuối ngày 21/6, thông tin cháu Vương bị thất lạc được đài truyền thanh cấp xã loan tin mất tích nhưng sau 3 ngày mà vẫn chưa có thông tin gì về cháu.

Vợ chồng anh Huynh lo lắng cho số phận của đứa con nhỏ

Vợ chồng anh Huynh lo lắng cho số phận của đứa con nhỏ.

“Trong lúc đang cùng cơ quan đi chơi, nghe tin chồng báo là thằng bé mất tích, tôi như chết đứng không nói thành lời. Đã 3 ngày trôi qua, tôi chỉ mong sớm tìm ra được thằng bé và mong cho nó bình an trở về bên gia đình”, chị Yến lo âu.

 

Theo Người lao động