Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 21/10/2015 08:20

Bất ngờ với hình ảnh trước và sau sinh của các bà mẹ “Bước nhảy ngàn cân“

Các bà mẹ trăm ký của “Bước nhảy ngàn cân” cùng có chung cảnh ngộ là mất đi vóc dáng thon gọn kể từ sau khi lập gia đình và sinh con.
Sau 2 tập đầu tiên của chương trình truyền hình Bước nhảy ngàn cân , khán giả màn ảnh nhỏ lần lượt được chứng kiến những câu chuyện xúc động về việc các thí sinh nữ tăng cân không kiểm soát sau khi sinh con. Huyền Thanh, Ánh Nguyệt và Minh Trang từng là những cô gái có thân hình gọn gàng, song từ khi đảm nhận thiên chức làm mẹ, họ đã phát phì vì ăn uống “thả ga” nhằm lấy sữa cho con bú.

Nhìn lại loạt ảnh trước và sau khi sinh của những Ánh Nguyệt, Huyền Thanh, Minh Trang để thấy yêu thêm nữa vai trò thiêng liêng của người mẹ.

bước nhảy ngàn cân 2
Trước khi lập gia đình, sinh con, Huyền Thanh chỉ nặng khoảng 50kg – 53kg. Sau khi mang thai bé đầu tiên, cô tăng hơn 40kg, mang thai bé thứ hai tăng tiếp 15kg nữa.

bước nhảy ngàn cân 1
Khi còn là con gái, Huyền Thanh từng làm việc ở ngân hàng và được nhiều người theo đuổi vì vẻ ngoài xinh xắn. Cô thường xuyên góp mặt trong các chương trình văn nghệ bằng các tiết mục nhảy múa điêu luyện.

bước nhảy ngàn cân 1
Kết hôn, sinh con rồi tăng cân không kiểm soát, Huyền Thanh dần đánh mất chính mình. Cô đã phải nghỉ việc ở ngân hàng vì quá béo. Huyền Thanh cũng đã ly hôn với chồng và đang làm mẹ đơn thân.

bước nhảy ngàn cân 1
Hiện tại, Huyền Thanh đang tham gia chương trình “Bước nhảy ngàn cân” để mong mỏi được lấy lại vóc dáng như xưa.

bước nhảy ngàn cân 6
“Bà mẹ 2 con”Minh Trang thời còn con gái nặng hơn 60kg. Sau khi sinh con, cô đã tăng 30kg lên thành 90kg.

bước nhảy ngàn cân 7
Bà mẹ 2 con này chưa bao giờ hối hận vì đã mất đi vóc dáng sau khi lập gia đình. Nói về tổ ấm nhỏ của mình, đôi mắt Minh Trang luôn lấp lánh niềm hạnh phúc.

bước nhảy ngàn cân 8
Tuy vậy, Minh Trang vẫn luôn giữ lại những hình ảnh thời còn con gái để làm động lực giảm cân, lấy lại vóc dáng.

bước nhảy ngàn cân 9
Minh Trang hào hứng chia sẻ rằng: "Mình cũng không ngờ mình tăng cân nhanh thế. Lúc sinh bé đầu mình đã tăng lên 85kg. Sau đó cố gắng giảm cân thì còn 78kg. Khi mang thai bé thứ hai, mình tăng lên đến 90kg. Mình chỉ nghĩ là phải ăn thật nhiều để có sữa cho con rồi sinh con ra thật khỏe mạnh thôi".

bước nhảy ngàn cân 2
Minh Trang nỗ lực luyện tập theo chế độ của các chuyên gia trong "Bước nhảy ngàn cân" đưa ra

bước nhảy ngàn cân 4

bước nhảy ngàn cân 5
Tuy đã rời khỏi chương trình nhưng "bà mẹ hai con" vẫn tiếp tục tập luyện để giảm cân và lấy lại vóc dáng như xưa

bước nhảy ngàn cân 11
Ánh Nguyệt (áo trắng) từng là một vận động viên taekwondo với cân nặng luôn dưới 55kg

bước nhảy ngàn cân 12
Ánh Nguyệt (áo trắng) cho biết vì chế độ tập luyện rất khắt khe nên cân nặng của chị thời điểm này chưa bao giờ vượt quá định mức cho phép. Ánh Nguyệt cũng không nghĩ rằng chị sẽ có lúc tăng lên đến 95kg.

bước nhảy ngàn cân 13
Ánh Nguyệt hạnh phúc bên chồng con

bước nhảy ngàn cân 10
Sau khi rời khỏi đội tuyển teakwondo, Ánh Nguyệt tăng cân nhanh chóng. Khi mang thai con gái, Ánh Nguyệt nặng 78kg. Gần 1 năm sau khi sinh con, Ánh Nguyệt đã nặng 95kg. Vì từng sảy thai và bị xuất huyết bao tử trong quá khứ nên sức khỏe Ánh Nguyệt không ổn định. Chị cho biết đã ăn rất nhiều để đảm bảo sức khỏe cho con.

bước nhảy ngàn cân 14
Tăng 40kg sau khi lấy chồng và sinh con, đối với Ánh Nguyệt là một điều chẳng dễ dàng chấp nhận. Thế nên chị phải rời gia đình để vào ở nhà chung của "Bước nhảy ngàn cân". Mục đích chính là giảm cân để có thể tự tin đi bên chồng con.

bước nhảy ngàn cân 2
Dù rất mệt mỏi nhưng Ánh Nguyệt vẫn không ngừng cố gắng. Chị lạc quan chia sẻ: "Mình tin rằng sẽ thành công. Phụ nữ ai lại không mong mình gọn gàng và xinh đẹp chứ".

Theo afamily