Bất ngờ: 1/3 người đang lén kiểm tra điện thoại và mạng xã hội của đối phương

VÂN HUYỀN - 07:15 04/04/2019
Bất ngờ: 1/3 người đang lén kiểm tra điện thoại và mạng xã hội của đối phương

Theo các luật sư ở Anh, ngày càng có nhiều người sử dụng những thông tin tìm thấy bằng cách rình mò để làm bằng chứng cho việc ly hôn.

Tuy nhiên, các chuyên gia tâm lý cho rằng, đây là hành động không có sự tin tưởng và là một dấu hiệu của hành vi kiểm soát.

Mới đây, một cuộc khảo sát ở Anh với sự tham gia của 2.000 người đã cho thấy kết quả đáng kinh ngạc: Cứ 10 người sẽ có 4 người lén xem điện thoại một nửa của họ, ít nhất là 1 lần/tuần.

Nhiều người thừa nhận lén xem điện thoại của một nửa (Ảnh minh họa).

Có tới hơn 1/2 số người lén kiểm tra điện thoại của một nửa và tìm thấy những dấu hiệu ngoại tình. Vì lẽ đó, hơn 45% số người này kết thúc mối quan hệ ngay sau đó.

Chuyên gia tư vấn Denise Knowles cho biết: “Khi cuộc sống của chúng ta ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào mạng xã hội, việc lén kiểm tra điện thoại, email hoặc mạng xã hội của đối phương là điều không hề ngạc nhiên”.

Tuy nhiên, bà Knowles cho rằng, đây không phải là hành động giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Bà Jacqueline Major, người đứng đầu luật gia đình tại Hodge Jones&Allen, cho biết: “Nếu đối phương phát hiện ra bạn lén kiểm tra điện thoại của họ, họ có thể sử dụng hành vi này để chống lại bạn”.

Vân Huyền
Theo The Sun

Bình luận của bạn đọc