Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 9/3/2017 23:42

Bạn đừng bao giờ dại dột làm những việc này với người mình yêu

Một người phụ nữ khôn ngoan luôn biết cách hành xử khéo léo để thay đổi người đàn ông của mình mà không làm anh ấy cảm giác xấu hổ.

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng mình đã trả giá quá nhiều và hết lòng vì người đàn ông, do đó nửa kia luôn "nợ" họ. Đó là suy nghĩ sai lầm ảnh hưởng xấu đến việc duy trì sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Nhưng rất nhiều phụ nữ chỉ nhận ra điều này khi đã quá muộn.

Dưới đây là 7 điều mà người phụ nữ khôn ngoan không bao giờ làm để nắm giữ trái tim người mình yêu.

Ban dung bao gio dai dot lam nhung viec nay voi nguoi minh yeu - Anh 1

Ảnh minh họa

1. Người phụ nữ biết tự chủ và không yêu cầu người khác phải chăm sóc

Khi một người con gái bắt đầu hẹn hò, đôi khi cô ấy dần dần có thói quen dựa dẫm quá nhiều vào nửa kia, yêu cầu anh ấy đưa đi ăn, đưa đi mua sắm, nghe kể lể mỗi khi có chuyện bực mình,...

Tuy nhiên, một người đàn ông không có nghĩa vụ chăm sóc bất cứ ai ngoài bố mẹ, khi anh ấy chưa kết hôn. Vì tình yêu, anh ấy có thể chăm sóc bạn, nhưng không phải đối xử như thể bạn là mẹ của anh ấy.

2. Cô ấy không đòi hỏi người yêu phải từ bỏ những thứ anh ấy yêu thích

Đừng bao giờ đòi hỏi người đàn ông của bạn từ bỏ công việc hoặc sở thích của mình để dành nhiều thời gian hơn với bạn. Một người phụ nữ thông minh biết rằng điều này sẽ làm cho anh ta không vui. Có thể anh ấy sẽ bỏ 1, 2 lần để dành thời gian cho bạn nhưng lâu dần sẽ trở thành những khúc mắc khó có thể giải quyết.

3. Cô ấy không bắt anh ấy bỏ người thân hay bạn bè

Có không ít trường hợp người yêu vì ghen tuông hoặc nhiều lí do khác mà bắt người đàn ông phải từ bỏ bạn bè. Nhưng bạn nên hiểu rằng mình hiện chỉ là một phần trong cuộc sống dài rộng của người đàn ông.

Đẩy chàng trai vào thế khó xử không phải là cách để nắm giữ trái tim của họ lâu dài. Xây dựng mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè của chàng trai là cách tốt để có một hậu phương nâng đỡ cho cuộc tình của bạn.

4. Không yêu cầu anh ấy chia sẻ cùng sở thích

Nếu anh ghét nhảy nhưng bạn lại đòi anh ấy đi học khiêu vũ với mình. Rất có thể là anh ta sẽ từ chối và bạn không có quyền đòi. Hãy tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn chả hiểu gì về bóng đá và hàng đêm anh ý bắt bạn ngồi xem với mình. Hãy nhớ rằng không chia sẻ chung một sở thích không đồng nghĩa với việc không yêu hay không tôn trọng lẫn nhau.

5. Cô ấy không bắt anh ấy thay đổi thành con người khác

Một người phụ nữ biết giá trị thực sự của một mối quan hệ không đòi hỏi bạn trai của mình thay đổi. Cô ấy biết rằng một con người thực sự người sẽ chỉ thay đổi nếu chính anh ấy muốn vậy.

Không ai muốn bị người mình yêu chỉ trích thẳng mặt và đòi hỏi phải thay đổi, phải thế này thế kia. Người phụ nữ nên là người truyền cảm hứng và hướng anh ấy trở nên tốt hơn một cách kín đáo.

6. Không yêu cầu bạn trai lờ đi tất cả các cô gái khác

Sự thật muôn đời không thay đổi là người đàn ông không thể không chú ý đến phụ nữ xinh đẹp khác. Điều này là bản chất của họ. Chúng tôi không nói về việc cho phép họ công khai tán tỉnh người khác. Khi người đàn ông đưa mắt nhìn ngắm cô gái khác, chị em nên chấp nhận một cách bình tĩnh.

7. Không đòi hỏi phải chứng minh tình yêu của mình

Một người phụ nữ khôn ngoan không hỏi bạn trai phải chứng minh tình yêu của mình, hoặc bằng chứng rằng anh ấy không phản bội. Khi mối quan hệ được xây dựng trên sự tin tưởng, một người phụ nữ sẽ không bao giờ xem điện thoại, email, các bí mật riêng tư,...

.Do vậy, để đảm bảo một mối quan hệ lâu dài, cả hai cần phải có một người nhượng bộ nửa kia. Tôn trọng, đồng cảm, và kiên nhẫn - đó là những gì cần phải có rất nhiều trong một mối quan hệ giữa hai người trưởng thành.

Theo Phụ Nữ News/Eva

Tin tiêu điểm