Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 14/6/2019 14:15

Bạc Liêu: Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại bệnh viện

Bé gái được nuôi, chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc LiêuBé gái được nuôi, chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu

GD&TĐ - Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu, hiện Khoa Nhi của bệnh viện đang nuôi giữ một bé gái khoảng 14 ngày tuổi bị người nhà bỏ rơi tại bệnh viện.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 30 phút, ngày 1/6, tại Phòng Dưỡng nhi của Khoa Nhi có tiếp nhận bé gái sơ sinh được một người phụ nữ đưa từ bên ngoài vào trong tình trạng sốt cao, chưa rụng rốn, khoảng 3 ngày tuổi và cân nặng khoảng 2,7 kg.

Trên tay trái bé lúc này có đeo sợi chỉ màu hồng, tay phải đeo sợi chỉ màu đỏ, bé được quấn khăn màu hồng. Người phụ nữ này đưa bé vào phòng để lau mát, sau đó bỏ đi.

Sau 14 ngày được đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng thay phiên nhau chăm sóc tích cực, sức khỏe của bé tốt lên, da hồng hào và trông rất bụ bẫm. Qua khám sàng lọc, bé không bị bệnh tật gì.

Hiện bé vẫn được bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc; đồng thời làm các thủ tục có liên quan để sau 1 tháng nếu không có người thân đến nhận thì bệnh viện sẽ bàn giao bé cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh theo quy định.

Đại Đồng

Trần Thị Hồng (14/06/2019 19:57:50 PM)

Tôi có thể xin nhận đứa bé được không ạ?

Tin tiêu điểm