Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 23/10/2015 08:00

Bà xã Hoàng Bách thương chồng mang tiếng lấy vợ đại gia

"Cho đến tận bây giờ, tôi không biết tin đồn đó từ đâu mà có, nhưng anh Bách nói với tôi không cần giải thích" - bà xã nam ca sĩ Hoàng Bách tâm sự.

Thương chồng vì mang tiếng lấy vợ đại gia

- Chị và ông xã Hoàng Bách đến với nhau thế nào?

- Tôi gặp anh Bách lần đầu tiên trong một sự kiện cổ động Seagames 23, anh ấy là ca sĩ còn tôi là người mẫu. Anh Bách sau này có nói đã cảm mến tôi ngay lần đó, còn tôi thì ngược lại, không hề có ấn tượng gì đặc biệt.

Lần thứ hai, anh ấy chủ động bắt chuyện nhưng chỉ dám xin số điện thoại từ cô bạn tôi. Bắt đầu từ những tin nhắn, chúng tôi dần dần thấy hợp nhau nên quyết định đi cà phê, ăn trưa. Thời gian đầu, tôi không nghĩ anh ấy nghiêm túc trong mối quan hệ này mà chỉ kiểu cưa cẩm cho vui. Nhưng 2 sau tháng, tôi cảm nhận ở anh ấy có sự chân thành nên chính thức hẹn hò.

k
"Sau tháng, tôi cảm nhận ở anh ấy có sự chân thành nên chính thức hẹn hò".

- Ấn tượng sâu sắc nhất về Hoàng Bách khi mới hẹn hò là gì?

- Anh Bách là mối tình đầu của tôi. Nhớ lại năm đầu yêu nhau, anh từng ví đây là quãng thời gian kinh khủng nhất khi yêu một cô gái “cạy miệng cũng không nói” mà chỉ biết giận hờn. Bởi tôi là con út trong gia đình nên được chiều chuộng thành ra tính cách khá khó chiều (cười). Nếu không thích điều gì, tôi chỉ giữ trong lòng chứ nhất định không chịu nói ra.

Chính anh Bách là người khiến tôi cởi mở hơn, biết chủ động bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc. Tôi vẫn nghĩ nếu không phải anh Bách, chắc chẳng ai có thể chịu được tính khí “dở dở ương ương” của mình.

Nhập mô tả cho hnh
"Không phải anh Bách, chắc chẳng ai có thể chịu được tính khí dở dở ương ương của mình".

- Ở anh ấy có tính cách gì khiến chị dù chỉ yêu lần đầu đã nhận lời làm vợ?

- Lúc đầu, tôi thực sự không phát hiện ra bởi yêu là yêu thôi, không nghĩ gì (cười). Dù là ca sĩ nhưng anh Bách không phải là người lúc nào lời ngọt ngào, hoa mỹ. Bù lại, anh ấy lại rất tâm lý và chân thành. Sống lâu với nhau, tôi dần phát hiện ông xã có tính cách rất giống ba tôi, từ cách xử lý công việc cho tới cách thể hiện tình cảm, luôn lo nghĩ cho gia đình. Tôi và anh Bách đều thích trẻ con nên thường hay đùa giỡn với những em bé đi cùng gia đình trên phố. Tôi hiểu rằng, người đàn ông yêu trẻ con cũng sẽ rất yêu gia đình.

- Gia đình chị nói gì khi con gái quen với người trong giới showbiz?

- Ba mẹ tôi rất thương con nên sợ nhất con sẽ khổ, nhất là khi yêu ca sĩ. Gần đến ngày cưới, ba tôi có tâm sự với anh Bách rằng, điều ba mong muốn nhất là các con hạnh phúc. Nên nếu vợ chồng có mâu thuẫn cũng đừng nên “đụng tay đụng chân”, có gì hãy nói với ba. Nếu anh Bách không yêu tôi nữa hãy trả con gái lại cho ba. Nhưng đến nay, gia đình tôi thậm chí thương anh ấy nhiều hơn con gái nữa. Mỗi khi nhớ lại lời ba, tôi đều rất xúc động.

j
"Tôi hiểu rằng, người đàn ông yêu trẻ con cũng sẽ rất yêu gia đình".

- Chị trả lời thế nào nào về thông tin anh ấy cưới vì chị là con nhà đại gia?

- Cho đến tận bây giờ, chính bản thân cũng không biết tin đồn đó từ đâu mà có. Có thể vì anh Bách từ một thành viên trong AC&M (lúc đó đang lên rất nhanh) lại tách ra riêng và cưới vợ nên người ta đồn đoán tôi có “lá chắn tài chính” sau lưng chăng? (Cười). Tôi rất thương khi chồng phải chịu tin đồn không hay nhưng anh Bách nói với tôi không cần giải thích. Chúng tôi đến với nhau như thế nào chỉ có hai người mới biết, còn những tin đồn có thể thỏa mãn ý muốn một ai đó nhưng không ảnh hưởng đến tình cảm chúng tôi được.

Hạnh phúc vì chồng tâm lý, yêu chiều

- Điều tuyệt vời nhất mà cuộc hôn nhân này mang lại cho chị là gì?

- Sau 9 năm chung sống, điều hạnh phúc nhất chúng tôi có được chính là kết tinh tình yêu của chúng tôi: Tê Giác và bé Mèo. Tôi kết hôn sớm khi mới 24 tuổi nên mọi thứ đều quá mới mẻ, bỡ ngỡ và chưa sẵn sàng. Cho đến giờ, chúng tôi vẫn đùa rằng, hai đứa vẫn hạnh phúc, ở cạnh nhau quả là điều không tưởng. Tôi nghĩ, điều tuyệt vời nhất tôi có là gia đình tròn đầy, chồng tâm lý, yêu chiều, có con ngoan và khỏe mạnh. Tôi học được cách làm vợ, làm mẹ, trưởng thành và mạnh mẽ từ chính mái ấm nhỏ của mình.

- Thời gian mang thai là lúc căng thẳng nhất của phụ nữ. Anh Bách đã chăm sóc chị như thế nào?

- Anh Bách đối với tôi là người đàn ông tuyệt vời. Khi mang bầu, tôi rất dễ nóng giận, dễ bị tủi thân, kèm theo việc tăng cân ngoài kiểm soát, gần 20 kg. Vì thế, tôi rất tự ti, không dám ra ngoài, thậm chí còn không dám chụp hình. Nhưng may mắn anh Bách là người rất tâm lý, luôn động viên, chia sẻ để tôi cảm thấy thoải mái. Tôi thực sự cảm ơn anh ấy rất nhiều.

- Là người phụ nữ độc lập, vì sao chị lại quyết định lui về làm người ở hậu phương?

- Tôi quan niệm, con trẻ như tờ giấy trắng, nên rất cần có ba mẹ trong thời gian đầu đời để chăm sóc, nâng niu. Trong khi đó, công việc của anh Bách dần trở nên quá tải, chúng tôi lại không có ông bà nội ngoại bên cạnh, nên sau nhiều lần trò chuyện, tôi quyết định lui về phía sau để chăm sóc các con. So với việc kiếm tiền, tôi cảm thấy thời gian dành cho con cái là quan trọng hơn, nên tôi quyết định chọn công việc nhẹ nhàng, thời gian thoải mái hơn ở một trường dạy nghệ thuật để chủ động đưa đón các con.

Vợ chồng Hoàng Bách hạnh phúc ở sự kiện.
Vợ chồng Hoàng Bách hạnh phúc ở sự kiện.

- Tin tưởng chồng tuyệt đối đôi khi lại là “yếu điểm”, nhất là khi chồng chị lại là người trong giới showbiz. Chị nghĩ sao?

- Người ta bảo không ai đánh thuế ước mơ, còn với tôi, không ai đánh thuế niềm tin cả. Việc tôi hoàn toàn tin tưởng chồng là điều đương nhiên bởi chính cách sống của anh ấy đã nuôi dưỡng và bồi đắp niềm tin ấy. Không chỉ trong giới showbiz, mà ở bất cứ giới nào cũng đều có người này người kia. Tôi chỉ thấy, vợ chồng không tin tưởng nhau thì không chỉ tự chuốc lấy sự lo lắng cho bản thân, mà còn mang lại sự khó chịu cho cả đối phương, điều này lại không giúp ích được gì cho cuộc sống gia đình. Chi bằng mình sống chân thành, tin tưởng nhau, mọi thứ sẽ trở nên dễ chia sẻ và cũng ấm êm hơn.

- Trong gia đình, anh chị quản lý tài chính thế nào?

- Ngay từ khi kết hôn, chúng tôi đã thống nhất tôi sẽ là “tay nải” trong gia đình và điều đó chưa hề thay đổi cho đến nay. Mọi thu nhập của anh Bách đều sẽ được đưa lại cho tôi và khi anh cần mua gì sẽ trao đổi với vợ. Vợ chồng tôi đều giống nhau ở tính tiết kiệm, ít khi nào tự mua món đồ nhiều tiền cho bản thân, nhưng lại luôn sẵn sàng mua những món quà giá trị để tặng nhau. (Cười)

Thời gian này, tôi hạnh phúc khi cùng chồng chuẩn bị cho album mới nhân dịp 9 năm ngày cưới, sẽ ra mắt vào ngày 19/11. Đó là niềm vui giản dị của tôi khi chia sẻ, đồng hành cùng anh không chỉ trong đời sống gia đình mà cả trong công việc.

Theo Zing News