Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 1/9/2019 00:52

Anh chàng 9x cưới được vợ xinh như hot girl chỉ bằng những tin nhắn “ngố” không tưởng

Nhan sắc xinh đẹp của vợ Duy.Nhan sắc xinh đẹp của vợ Duy.

Ai ai cũng ngưỡng mộ anh chàng "có chí khí" nói trên, thậm chí có người còn coi anh bạn này là "tấm gương" để mình có động lực trong việc "cầm cưa" bạn gái.

Mỗi người đều có một câu chuyện riêng về lần đầu làm quen, rồi phải lòng nửa kia của mình. Đó có thể là lúc vô tình gặp gỡ, cũng có thể là do người trong cuộc cố tình sắp đặt.

Thế nhưng, cưa cẩm được đối phương quả là một hành trình dài mà không ai giống ai để chạm tới được trái tim của nửa kia.

Có những người rất dễ dàng, đôi khi chỉ vì một câu nói vu vơ trên mạng, cảm thấy hợp ý nhau mà hai người kết bạn làm quen và hạnh phúc bên nhau. Có những người lại rất khó, bởi tình cảm ban đầu chỉ đến từ một phía, phải mất thời gian rất lâu mới có thể chinh phục được đối phương, xui thì "về tay không" mà hên thì "được cả trâu cả nghé".

Mới đây, câu chuyện chàng trai 9X yêu, cưới được vợ nhờ "chai mặt", quyết không bỏ cuộc dù đã bị cô gái xua đuổi, thậm chí dọa chặn hết mọi liên lạc khiến dân mạng thích thú vô cùng.

Bài đăng trên diễn đàn nhanh chóng thu hút hơn 7.000 like (thích), cùng rất nhiều bình luận.

Nguyên văn bài viết được người vợ kể lại: "Buồn buồn vào lại Facebook cũ ngày xưa, cách đây khoảng 6-7 năm, đọc lại tin nhắn của chồng mà không nhịn được cười. Màn tán gái thảm họa nhất tôi từng biết!

Rút kinh nghiệm là nếu các bạn ghét thứ gì thì phải tỏ ra là thích, nếu không thì sẽ bị ập vào người. Ngay từ đầu, mình đã ghét, trái ngược hoàn toàn với kiểu bạn trai mà mình thích. Còn nhớ như in những ngày đầu anh nhắn tin tán mình. Thật sự là thảm họa tán gái luôn.

Cơ mà không hiểu sao dần dần mình lại cảm nhận được sự chân thành trong anh. Và rồi thì chân lý 'ghét của nào trời trao của đó', 'đẹp trai không bằng chai mặt' luôn đúng trong mọi hoàn ảnh các bạn ạ. Bọn mình giờ là vợ chồng 5 năm rồi".

1

Bài viết của người vợ kể lại chuyện "cầm cưa" của chồng mình vài năm về trước khiến nhiều người xôn xao bình luận.

Đính kèm lời kể là những bức ảnh chụp lại màn hình tin nhắn giữa cô vợ và anh chồng của... 6-7 năm về trước. Nội dung tin nhắn có thể thấy người con trai vô cùng tha thiết, yêu thương cô gái.

Nhưng ngược lại, cô gái tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ thậm chí cáu gắt, dọa "chặn Facebook" nếu anh chàng cứ nhắn tin cho mình. Đặc biệt, chàng trai thì nhắn rất dài còn cô nàng chỉ trả lời vỏn vẹn 1 câu cho có, cuối câu lúc nào cũng kèm thêm từ "bye" (tạm biệt).

Ấy vậy mà bẵng đi vài tháng sau, đôi bạn trẻ tưởng như ghét nhau chẳng hết ấy lại nên duyên vợ chồng. Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã nhận về hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận của người dùng mạng.

Ai ai cũng ngưỡng mộ anh chàng "có chí khí" nói trên, thậm chí có người còn coi anh bạn này là "tấm gương" để mình có động lực trong việc "cầm cưa" bạn gái.

Liên hệ với Duy Phạm (nam chính trong câu chuyện trên), anh chàng hạnh phúc chia sẻ: "Ngày xưa vợ mình dùng Facebook khác nên chỉ có thời gian đầu là mình nhắn tin vào Facebook, sau đó cô ấy khóa Facebook ấy thì mình nhắn tin qua Yahoo.

Vì lâu quá rồi nên mới đây, vợ mình mở lại Facebook cũ thì thấy tin nhắn hồi xưa của 2 đứa, đọc buồn cười quá nên cô ấy đăng lên. Mình đọc lại cũng không nghĩ ngày xưa tán gái mà ngố như vậy đâu".

29214098_1559551730828785_97580321832867149_n

Nhờ ''cầm cưa'' vợ đến chai mặt, anh chàng đã khiến cô nàng cảm nhận được sự chân thành sau 3 tháng.

Nói về mối quan hệ với vợ trong thời gian cầm cưa, Duy kể: "Vợ mình chơi thân với em gái mình nên mình có dịp tiếp xúc nhiều với cô ấy. Còn vợ mình lúc đó chỉ coi mình như anh trai của bạn thôi, không có cảm tình gì đặc biệt.

Trước khi mình đi học ở Hà Nội thì khoảng 4,5 năm mình không gặp lại cô ấy, chứ hồi nhỏ thì cũng gặp nhiều. Thời gian gặp lại thấy cô ấy khác xưa nhiều, cao và rất ra dáng thiếu nữ.

Đặc biệt vợ mình còn hay làm từ thiện nữa, hay gửi tiền từ thiện qua mình nên từ đó càng thích cô ấy hơn, mình nghĩ cô ấy là một người con gái có trái tim nhân hậu".

"Có một lần cô ấy với em gái mình đi uống nước, mình xin đi cùng, và đó là lần đầu tiên bọn mình chính thức có dịp nói chuyện. Từ hôm ấy về, mình cứ toàn nghĩ về cô ấy, lúc nào cũng muốn cô ấy ra chơi, hôm nào không thấy là mình thấy buồn. Thế rồi cứ theo mách bảo trái tim, mình cứ nhắn tin cho cô ấy, cuối cùng sau 3 tháng, cô ấy cũng đồng ý làm người yêu mình", Duy hạnh phúc tâm sự.

Được biết, Duy và vợ đã kết hôn được 5 năm và hiện gia đình nhỏ đã có thêm thành viên "nhí" được 4 tuổi.

1

Duy và vợ đã kết hôn được 5 năm, cả 2 đã có thêm 1 em bé 4 tuổi.

Hồi tưởng lại khoảng thời gian "cầm cưa" vợ, Duy khẳng định chắc nịch: "Lần được vợ đồng ý làm người yêu đó, hạnh phúc lắm. Như thể từ nhỏ đến giờ, việc vui nhất của mình là đỗ Đại học thì lần tán đổ vợ cũng vui y chang như vậy đó".

Hiện tại, 2 vợ chồng Duy đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Gia đình nhỏ ngày ngày đi làm, cuối tuần dẫn con đi chơi. Cuộc sống cứ êm đềm trôi qua và theo người chồng này thì anh cảm thấy rất viên mãn rồi.

"Vợ mình là người sạch sẽ lắm, thích gọn gàng và đặc biệt là để ý đến ăn mặc, nhiều lúc mình mặc đồ mà vợ không thích là lại bắt lên thay quần áo thì mới cho đi chơi cùng. Nét đáng yêu của cô ấy khiến mình luôn cảm thấy ấm áp", Duy kể.

Vậy mới thấy, duyên là do Trời định, còn hạnh phúc chính là do mình tạo nên. Để có được hạnh phúc, hơn ai hết mỗi chúng ta nên dũng cảm nắm bắt và đừng ngại chinh phục. Bởi lẽ, dù có khó khăn đến đâu, chỉ cần chân thành và một chút "chai mặt" như anh chồng phía trên kia là đủ. Vì phụ nữ dù lạnh lùng nhưng rất dễ tan chảy bởi những hành động ấm áp, yêu thương từ cánh mày râu.

Theo Helino