Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 7/1/2019 00:07

9X bán hàng online bị miệt thị vì xấu: Sau khi xinh đẹp, chồng cũ đòi quay lại

Sau khi bị chỉ trích, miệt thị vì ngoại hình, đó chính là động lực giúp bà mẹ đơn thân đến từ Tây Nguyên quyết tâm thay đổi.

"9x tay nguyen xau con ban online": sau khi xinh dep, chong cu doi quay lai hinh anh 1

Duyên Phạm xấu xí, tự ti của ngày hôm qua.

Cách đây không lâu, Phạm Thị Duyên (sinh năm 1992) – bà mẹ đơn thân nhận được sự quan tâm của dư luận khi cô vô tình trở thành nạn nhân của các “anh hùng bàn phím”.

Cô nổi tiếng trên mạng xã hội theo cách không ai mong muốn khi bị miệt thị là “xấu xúc phạm người nhìn” dù chỉ đơn giản là livetream bán hàng nuôi con.

Câu chuyện chỉ xoay quanh vấn đề, ngoại hình của Duyên quá xấu khi sở hữu gương mặt gầy gò, gò má cao, khuôn hàm hô…. Quá tổn thương, cô đã bật khóc nức nở trên mạng xã hội và khóa facebook, tắt điện thoại… khi không chịu nổi sức ép từ cộng đồng mạng.

"9x tay nguyen xau con ban online": sau khi xinh dep, chong cu doi quay lai hinh anh 2

Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, ngoại hình của Duyên Phạm đã có sự lột xác. Bà mẹ đơn thân Tây Nguyên đã trở nên xinh đẹp với mái tóc cá tính, sống mũi cao và nụ cười rạng rỡ.

Duyên kể lại: “Đã qua rồi những ngày tháng đau đớn, tủi hổ vì ngoại hình của mình. Thực sự nếu không có sự miệt thị, những lời nói của những kẻ vô tâm kia thì chắc không có tôi của ngày hôm nay. Từ khi ngoại hình thay đổi, cuộc đời tôi đã bước sang trang mới. Tôi đã tự tin, tự chủ trong cuộc sống của mình”.

"9x tay nguyen xau con ban online": sau khi xinh dep, chong cu doi quay lai hinh anh 3

Duyên Phạm đã có cú lột xác ngoại hình xuất sắc.

“Ở cuộc sống này, nếu không có nhan sắc thì thực sự là vấn đề lớn. Vì theo tôi ngoại hình chiếm 60-70% thành công, còn lại là sự nỗ lực của bản thân”, Duyên cho biết thêm.

Trong một chia sẻ trước đó, Duyên từng lấy đi nước mắt của người nghe khi kể về quãng đời cơ cực trước đó.

Hơn 20 năm nay, cô chưa từng biết đến hạnh phúc là gì. Lấy chồng, sinh con nhưng gia đình chồng không mặn mà với cô. “Ngày cưới, bên nhà nội không ai tham gia tại họ không chấp nhận tôi. Còn chồng thì bảo, nếu em muốn về nhà anh thì phải đẹp lên hoặc những câu nói như: "Em đi một mình còn xấu hổ nữa là đi với người khác". 3 năm lấy nhau, chưa một lần tôi được về nhà chồng ăn tết”, Duyên chia sẻ trong đau đớn.… Đó chính là những mũi dao cứa vào trái tim nhỏ bé của Duyên.

"9x tay nguyen xau con ban online": sau khi xinh dep, chong cu doi quay lai hinh anh 4

Duyên Phạm hiện tại đang làm việc tại cơ sở thẩm mỹ và lập dự án Marketing online.

Duyên tâm sự: “Sau khi tôi thay đổi, chồng cũ có gọi điện và muốn quay lại nhưng tôi không đồng ý. Vì lúc tôi đau khổ nhất, cần người ta nhất thì họ bỏ rơi tôi nên tôi thấy không xứng đáng. Hiện tại có rất nhiều người đến và tìm hiểu tôi nhưng tôi vẫn chưa nghĩ đến chuyện xa xôi".

Bà mẹ đơn thân cho biết thêm: “Lúc ở trong phòng phẫu thuật, tôi rất sợ vì từ bé giờ chưa bao giờ tôi làm đại phẫu như thế, can thiệp dao kéo nhiều như thế. Nhưng nghĩ đến những ngày tháng đau khổ đã qua, tôi quyết tâm thay đổi".  

Phạm Duyên đã thực hiện 3 cuộc phẫu thuật, các bác sĩ gọt xương hàm, dịch chuyển hàm hô, nâng mũi, tiêm mỡ má, độn thái dương và cuối cùng là làm mí mắt.

Theo Dân việt

Tin tiêu điểm