Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 15/3/2017 00:07

8 đặc điểm của một người đàn ông luôn hi sinh vì bạn

Làm con gái, ai cũng mong sẽ tìm được một tấm chồng tốt - người luôn thật lòng yêu mình, đối đãi tốt và có thể hi sinh mọi thứ vì mình. Nếu chàng trai của bạn có đủ 8 điều này thì nhớ giữ thật chặt nhé.

1. Người đàn ông tốt không bao giờ vượt qua giới hạn của bản thân

Một mối quan hệ tự nhiên sẽ không thể tránh khỏi những bất đồng và thậm chí là sự xung đột. Nhưng đó không phải là lý do cho việc một ai đó có quyền nóng giận hay xúc phạm đến người khác.

Một người đàn ông tốt sẽ luôn biết kiềm chế và giữ sự bình tĩnh, họ không giải quyết vấn đề bằng nắm đấm hay nói những lời làm tổn thương đến bạn.

8 dac diem cua mot nguoi dan ong luon hi sinh vi ban - Anh 1

2. Người đàn ông tốt luôn cố gắng hoàn thiện chính mình

Cho dù là học hỏi những điều hay, phát triển kĩ năng mới, đọc một quyển sách thú vị hay tìm hiểu một bộ phim tài liệu thú vị nào đó..., bằng mọi cách - người đàn ông lí tưởng sẽ luôn tự hào khi có thể cải thiện trí tuệ của mình, vì họ biết điều đó sẽ giúp họ trở nên thu hút trong mắt bạn hơn. Anh ta làm việc này cho bản thân nhưng điều đó cũng có tác động tích cực lên mối quan hệ của hai người.

3. Người đàn ông tốt hiểu rằng hành động cần thiết hơn lời nói

Họ hiểu rằng những người không giữ được lời hứa sẽ không nhận được sự tôn trọng của bạn. Vì thế nên chàng không bao giờ đưa ra những lời hứa hẹn, thay vào đó chàng luôn thể hiện bằng những hành động thực tế và chàng biết rằng bạn thích điều đó hơn.

4. Người đàn ông tốt sẽ giúp bạn mở rộng lòng mình

Điều này có thể khó khăn với một số người đàn ông ít bày tỏ cảm xúc, nỗi sợ của bản thân và thậm chí cả những mong muốn trong lòng. Nhưng có được một Mrs.Right trong cuộc sống sẽ giúp họ mở ra những cánh cửa đóng chặt trong tâm hồn mình.

Tương tự như vậy, những người đàn ông tốt biết rằng ngoài những bí mật của bản thân, còn lại họ sẽ không che giấu bất cứ điều gì với bạn, hay kìm nén cảm xúc bởi họ hiểu điều đó có thể gây ra những căng thẳng và thất vọng cho bạn.

8 dac diem cua mot nguoi dan ong luon hi sinh vi ban - Anh 2

5. Người đàn ông tốt sẽ luôn thành thật với bạn

Nền tảng để xây dựng nên một mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh chính là sự trung thực. Người đàn ông tốt luôn hiểu rằng chỉ có thành thật mới là điều quan trọng và cần thiết để gìn giữ một tình yêu lâu dài.

6. Người đàn ông tốt sẽ khiến bạn thoải mái và thành thật

Sự thoải mái trong một mối quan hệ (tôi đang nói đến những điều tự nhiên chứ không phải gượng ép bản thân) đến từ khả năng cởi mở và thành thật với đối phương.

Một người đàn ông tốt sẽ khuyến khích bạn mở lòng mình và chia sẻ mọi thứ với chàng. Bạn không cần phải sợ hãi vì đã có chàng cầm tay dẫn lối và chỉ ra cho bạn hướng đi đúng đắn.

7. Người đàn ông tốt sẽ không bao giờ lạm dụng bạn

Có lẽ đây là một điều cực-kì-quan-trọng trong một mối quan hệ. Cho dù là về tinh thần, tình cảm, vật chất thì một người đàn ông tốt không bao giờ có ý nghĩ sẽ lạm dụng hoặc khiến bạn bị tổn hại bất kì điều gì.

Nếu điều này xảy ra trong tình yêu của bạn, xin hãy mạnh mẽ và tôn trọng chính mình bằng cách nói chuyện thẳng thắn với họ để giải quyết vấn đề ngay-lập-tức. Một người đàn ông tốt và yêu bạn sẽ không bao giờ hành xử như vậy cả.

8 dac diem cua mot nguoi dan ong luon hi sinh vi ban - Anh 3

8. Người đàn ông tốt sẽ luôn ở bên cạnh bạn

Việc một người đàn ông cam kết tình yêu và thời gian của mình với một người phụ nữ không hề có quy định hay một trường hợp mẫu cụ thể nào. Việc cam kết này đôi khi là tốt nhưng cũng có lúc không phải vậy.

Bởi trong cuộc sống thì luôn có rất nhiều tình huống bất ngờ phát sinh. Nhưng dù có chuyện gì đi nữa, bạn cũng thấy vui vì luôn có anh ấy ở bên cạnh và trở thành chỗ dựa đáng tin cậy nhất.

Tuy nhiên, có một điều cần chú ý, không phải khi anh ấy dành cho bạn những điều tốt đẹp thì bạn có quyền không tôn trọng chàng, nói dối hoặc có hành vi gian dối sau lưng anh ấy.

Việc phản bội lại niềm tin của một người hi sinh hết mình vì bạn là điều độc ác. Bạn cần tôn trọng anh ấy như những gì anh ấy vẫn làm để chứng tỏ sự tôn trọng của chàng trước bạn.

Bất kì người đàn ông nào cũng có thể ở bên cạnh bạn khi trời nắng. Nhưng mấy ai biết rằng anh ấy có xuất hiện bên cạnh bạn khi trời nổi đầy giông bão với chiếc ô trên tay hay không?

Và con gái ơi, nếu một người đàn ông nào đó luôn nỗ lực vì điều này với bạn, hãy cho chàng biết là bạn luôn đánh giá cao họ. Không điều gì khiến cho trái tim họ thấy ấm áp hơn việc bạn thừa nhận và đánh giá cao sự có mặt của họ trong cuộc đời bạn cả. Và quan trọng hơn nữa là đừng để vuột mất một người đàn ông tuyệt vời như thế nhé.

Theo Phụ Nữ News/TTXVN

Tin tiêu điểm