Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 17/1/2017 21:07

8 cách thú vị để tạo bất ngờ cho nửa kia của bạn

Gây bất ngờ cho nửa kia bằng cách trở về nhà và chuẩn bị những chiếc bánh ngọt hay làm một món gì đó mà bạn chưa từng làm trước đây, họ sẽ cảm thấy hào hứng với nó.

Một ngày lễ hay là buổi tổ chức sinh nhật không phải là cách thú vị nhất để bạn tạo nên sự bất ngờ cho nửa kia đâu. Hãy để nửa kia của bạn cảm nhận được tình yêu bằng những điều không thể ngạc nhiên hơn. Không phải là một cái gì đó quá lớn hay quá đắt tiền, nhưng phải xuất phát từ trong trái tim của bạn.

8 cach thu vi de tao bat ngo cho nua kia cua ban - Anh 1

1. Bữa sáng tại giường

Đây là một trong những cách yêu thích mà tôi thường làm để gây ngạc nhiên với nửa kia của mình, đặc biệt là khi cả hai người cùng có sở thích muốn có một bữa ăn sáng tại giường, đây là một cách để người đàn ông thể hiện sự yêu thương đối với bạn gái hay người vợ của mình.

Và lúc này, khi bạn mang bữa sáng lại giường sẽ khiến đàn ông họ có suy nghĩ: “Em cần tiền để làm gì à?” bởi cách này chưa từng được bạn làm qua khiến họ thấy hoang mang.

Tuy nhiên, sau khi nói với anh ấy rằng bạn làm việc này là vì tình yêu thương đối với anh ấy, thì chắc chắn anh ta sẽ yêu bạn nhiều hơn nữa.

2. Chuyến du lịch bất ngờ

Nửa kia của bạn luôn muốn du lịch đến những nơi mà họ thích đúng không? Thì trong năm nay nửa kia sẽ cảm thấy bất ngờ hơn nữa khi mà mọi thứ đã chuẩn bị để sẵn sàng cho một chuyến du lịch.

Thời tiết mùa xuân là khá hoàn hảo cho một chuyến đi biển hoặc cả leo núi, các bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những phong cách tuyệt đẹp cùng nửa kia của mình.

8 cach thu vi de tao bat ngo cho nua kia cua ban - Anh 2

3. Những nhắc nhở thể hiện tình yêu

Nửa kia đã trải qua một tuần khó khăn trong công việc? Để một lời nhắc nhở anh ấy nhớ ăn trưa ngọt ngào sẽ làm cho một ngày của họ tốt hơn và làm cho họ cảm nhận được tình yêu của bạn.

Một khích lệ nho nhỏ đôi khi cũng có thể giúp họ vượt qua được một ngày hay một tuần đầy khó khăn, chắc chắn nửa kia của bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục.

4. Ăn trưa

Hãy gây bất ngờ bằng cách lái xe đến chỗ làm việc của nửa kia và đưa người ấy đi ăn một bữa trưa thật ngon mà bạn đã chuẩn bị hay cũng có thể là chở họ đi ăn trưa cùng với mình.

Ngoài những nhắc nhở đầy yêu thương, việc ăn trưa cùng nhau cũng giúp họ có thêm năng lượng cho thời gian còn lại của ngày.

5. Cùng xem một trận đấu thể thao

Bạn luôn phàn nàn về những đội yêu thích của anh ấy trên tivi, vậy tại sao bạn không ngồi xuống và xem nó? Lần sau nếu có trận đấu, hãy làm cho nửa kia ngạc nhiên bằng cách cùng ngồi xem với họ.

Sao biết được, lỡ có một ngày bạn cũng yêu thích và trở thành fan hâm mộ lớn thì sao!

6. Tiệc nướng

Lần cuối cùng bạn cùng nửa kia thưởng thức những chiếc bánh ngọt và bánh quy là khi nào?

Gây bất ngờ cho nửa kia bằng cách trở về nhà và chuẩn bị những chiếc bánh ngọt hay làm một món gì đó mà bạn chưa từng làm trước đây, họ sẽ cảm thấy hào hứng với nó.

Hoặc tốt hơn, tổ chức một buổi tiệc thân mật gia đình có ông bà và cha mẹ của họ, mà đã lâu nửa kia của bạn không gặp rồi.

8 cach thu vi de tao bat ngo cho nua kia cua ban - Anh 3

7. Tạo “gia vị” mới cho tình yêu

Các bạn thường mặc những chiếc quần dài và áo thun khi đi ngủ đúng không? Tại sao không thử tạo “gia vị” mới cho tình yêu và làm anh ấy ngạc nhiên bằng cách chỉ mặc bộ đồ lót quyến rũ? Xoa bóp lưng cho anh ấy với chút dầu massage, anh ấy sẽ chẳng thể nào quên được điều này!

8. Vé xem trận đấu hay một buổi hòa nhạc

Thay vì chỉ ngồi ở nhà và xem trận đấu qua tivi, hãy tạo bất ngờ bằng 1 tấm vé xem trực tiếp, để anh ấy có thể tận mắt thấy được đội yêu thích và những cá nhân của đội.

Nếu anh ta không đi xem thể thao, có thể anh ấy đang chờ có được vé của ban nhạc yêu thích sẽ diễn ra vào tháng tới? Không chỉ mua vé cho anh ấy, mà có thể giúp anh ấy gặp được thần tượng của mình.

Không mất nhiều công sức để gây ngạc nhiên cho nửa kia đâu, hãy làm cho họ cảm thấy được mình thật đặc biệt.

Theo Phụ Nữ News/TTXVN