Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 16/1/2015 21:31

8 cách để vợ bạn cảm thấy được “yêu lại từ đầu“

Sau hôn nhân phụ nữ thường bị rơi vào trạng thái quay cuồng với công việc và gia đình, con cái, họ không còn thấy mình được yêu. Chỉ một số hành động quan tâm của các anh sẽ khiến cho chị em dễ dàng cảm nhận mình được yêu lại từ đâu.

Nụ hôn vào buổi sáng sớm

Nụ hôn say mê của các chàng vào buổi sáng sớm sẽ giúp cho các nàng cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Các chàng thường e dè vấn đề răng miệng của buổi sáng tuy nhiên một nụ hôn sâu sẽ khiến chúng ta chẳng còn để ý tới vấn đề đó nữa.

Ăn sáng trên giường

Bạn rất hiếm hoi vào bếp nhất là khi thức dậy vào buổi sáng. Nhưng bạn có thể khiến cho nàng bất ngờ với một bữa sáng thịnh soạn ngay trên giường ngủ.

Khen ngợi

Người ta thường nói lời khen của đàn ông thường là món quà vô giá đối với phụ nữ dù nó có đúng sự thật hay không. Đặc biệt khi phụ nữ trong thời gian thai kỳ, những lời khen của chồng không chỉ là niềm hạnh phúc mà còn là động lực để chị em vượt qua mọi mặc cảm xấu xí của cơ thể.

Thức dậy chăm con vào ban đêm

Điều này thực sự không hề dễ dàng đối với cách mày râu nhất là khi bạn mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi. Tuy vậy, việc bạn làm không quá nhiều. Đơn giản là khi con khóc, bạn lặng lẽ thức dậy chăm sóc và dỗ dành con thay vì đánh thức vợ. Chỉ cần hành động nhỏ như vậy chắc chắn vợ bạn sẽ cảm thấy yêu chồng vô bờ bến.

Bện tóc cho con

Bạn bện tóc cho cô con gái hay chơi cùng con để thời gian cho vợ được nghỉ ngơi. Những sự chăm chút tỷ mỉ của bạn đối với con dễ làm cho trái tim phụ nữ tan chảy.

Mặc trang phục vợ ưa thích

Lựa chọn những bộ quần áo mà vợ thích và mặc nó và một dịp đặc biệt. Chắc chắn người phụ nữ của bạn sẽ rất hạnh phúc và thấy vinh hạnh.

Không quên món tráng miệng

Bạn có thể quên những ngày kỷ niệm, thậm chí là quên sinh nhật hay tặng quà...nhưng bạn nên biết vợ mình thích ăn gì. Khi đi ăn ngoài, hãy đặt món mà vợ yêu thích chắc chắn cô ấy sẽ rất bất ngờ.

Quà tặng bất ngờ

Đàn ông rất lười biếng tặng quà. Nhưng anh ta nên nhớ được món đồ vợ muốn như: cuốn sách, đĩa nhạc, bộ váy mới.... và tặng nó một cách bất ngờ cho cô ấy.

Theo Dân Việt