Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 30/5/2018 00:33

6 người con giấu xác mẹ trong nhà 5 tháng để nhận trợ cấp

GD&TĐ - Vì tất cả đều thất nghiệp nên thay vì chôn mẹ, 6 người con ở Ấn Độ đã ướp xác mẹ trong nhà.

Bà Amravati Devi qua đời tại một bệnh viện ở Varanasi vào tháng Giêng vừa qua, ở tuổi 70. Song các con bà thay vì chôn cất đã giữ thi thể mẹ trong nhà và nói với hàng xóm mẹ bị ốm liệt giường.

Gần đây, hàng xóm ngửi mùi hôi khó chịu và đã trình báo với cảnh sát. Tại hiện trường, cảnh sát rất sốc khi thấy một thi thể đang phân hủy. Họ cũng tìm thấy hóa chất ướp xác nhưng có vẻ như con cái của bà Devi không biết cách sử dụng, khiến thi thể mẹ bốc mùi như vậy.

Người mẹ bị giấu trong phòng ngủ 6 tháng. Ảnh: Metro.

Người mẹ bị giấu trong phòng ngủ 6 tháng.

Bà Devi là một góa phụ, sống cùng 5 người con trai và một con gái. Chồng bà là một quan chức hải quân cấp cao, nên khi ông mất bà nhận được 438 bảng Anh (hơn 13 triệu đồng) hàng tháng.

"Tiền trợ cấp sẽ không còn nếu chúng tôi nói mẹ đã chết. Vì chúng tôi đều thất nghiệp và không có nguồn thu nhập nào nên đành phải giấu xác mẹ, để vẫn được nhận tiền hàng tháng,", một người con của bà Devi nói trên Metro.

Hai người con của bà Devi đã bị bắt, 4 người còn lại đang bỏ trốn. Ảnh: Metro.

Hai người con của bà Devi đã bị bắt, 4 người còn lại đang bỏ trốn.

Một vài ngày sau khi mẹ qua đời, 4 người con trai của bà đã dọn ra ngoài ở, trong nhà chỉ hai người con. Hiện tại, cảnh sát đã bắt giữ hai người này, đồng thời truy tìm 4 người còn lại. Họ đang bị cáo buộc tội nghiêm trọng vì hành động của mình.

Theo Bảo Nhiên
Vnexpress