Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 10/6/2019 06:55

6 dấu hiệu trên bàn tay phụ nữ báo trước vận mệnh “phượng hoàng”, không giàu sang cũng phú quý cả đời

Các nhà nhân tướng học đã chỉ rõ đây là những dấu hiệu chỉ xuất hiện trên bàn tay của người phụ nữ có mệnh phú quý, vượng phu ích tử, ai chỉ cần sở hữu 1 điểm là đã đủ sung sướng hơn người:

Đường quý nhân

Đường vân nằm bên trong và chạy dọc theo hướng đường sinh đạo được gọi là đường quý nhân hay đường hỏa tinh. Phụ nữ mà sở hữu nó thì tính cách khá tự tin, khảng khái, có nghĩa khí nên được nhiều người tin cậy yêu thương.

Empty

Cũng nhờ nét tính cách này mà sự nghiệp của họ được nhiều người nâng đỡ cấp trên tin tưởng. Xét về gia đạo thì họ được phụ huynh giúp đỡ nhiều, tình cảm vợ chồng bền vững, con cái ngoan ngoãn.

Trường hợp đặc biệt có tới tận 2 đường quý nhân cắt nhau thì công danh, sự nghiệp của họ chắc chắn sẽ sáng láng hơn người, không làm quan thì tiền bạc cũng nhiều như nước.

Ngón đeo nhẫn và ngón trỏ dài bằng nhau

Người có ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ dài bằng nhau thường có tâm hồn tự do phóng khoáng, yêu thích nghệ thuật và khá bao dung. Mặc dù không muốn quá sớm bị hôn nhân ràng buộc nhưng một khi kết hôn thì kiểu phụ nữ này lại hết sức gìn giữ gia đình.

Một đặc điểm nữa là họ có thể cân bằng khá tốt công việc và gia đình để vẹn toàn đôi bên. Đời sống vợ chồng cũng vì thế mà viên mãn hoàn hảo, hạnh phúc đến già.

Lòng bàn tay đầy đặn, có tính đàn hồi

Người ta thường nói có sức khỏe là có tất cả, người có lòng bàn tay đầy đặn thì trạng thái cơ thể tinh thần đều tốt hơn người khác. Nhờ thế mà họ cũng minh mẫn, trí tuệ hơn người, sẵn sàng thực hiện những việc khó khăn và sớm có chỗ đứng trong sự nghiệp, tiền tài cũng tự nhiên mà nhanh chóng tích cóp được.

Đường chỉ tay tiền bạc

Đường chỉ tay tiền bạc nằm ở ngay phần dưới cùng của ngón cái. Nó có thể là những vân hình ngang, dọc đan xen hoặc đối xứng nhau. Đường chỉ này càng sâu, rõ nét, đậm màu thì càng chứng tỏ bạn là người biết cách kiếm tiền, giữ của, rất dễ giàu có chỉ trong một thời gian ngắn.

Empty

Ngược lại, nếu đường chỉ mờ, nhạt, không rõ nét thì bạn là người dễ dàng tiêu tiền vào những việc không quan trọng, tiêu tiền theo cảm hứng, có bao nhiêu là hết bấy nhiêu.

Tay có phu tử nhãn

Phu tử nhãn chính là vân tay ở ngay ngón cái, có hình giống con mắt. Nhân tướng học có nói, những người nào có tay phu tử nhãn, đặc biệt là phụ nữ thì xác định mang số mệnh quý phu nhân.

Bất kể có kết hôn với người chồng như thế nào đi nữa thì cuối cùng vẫn hưởng nhiều phúc đức, cực kỳ giàu có và hưởng thụ cuộc sống sung sướng.

Lòng bàn tay có chữ M

Không chỉ nhân tướng học mà khoa học cũng đã chứng minh người có lòng bàn tay có chữ M (tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo) rất đặc biệt. Không chỉ là người tài cao, họ còn có tư chất lãnh đạo, được định sẵn số phận giàu có và không ngừng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm lòng bàn tay này thường có trực giác tốt hơn đàn ông. Họ biết nắm bắt cơ hội, từ đó hỗ trợ rất nhiều cho chồng con trong công việc lẫn cuộc sống gia đạo.

Nếu may mắn có được chữ M trong lòng bàn tay thì hãy tự tin lên bởi vì bạn là một cá thể đặc biệt và phúc phần xác định sẽ được ưu ái hơn người bình thường.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Khoevadep

Tin tiêu điểm