5 vị trí nốt ruồi trên gương mặt phụ nữ khiến đường tình duyên trắc trở cả đời

03:47 06/03/2019
5 vị trí nốt ruồi trên gương mặt phụ nữ khiến đường tình duyên trắc trở cả đời

Với người phụ nữ, chuyện kết hôn và có một gia đình yên ấm, hạnh phúc chính là mục tiêu lớn nhất của đời người. Bởi lẽ “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”; cho nên phụ nữ có giỏi giang đến mấy, kiếm nhiều tiền đến bao nhiêu nhưng hôn nhân trục trặc hoặc tình duyên lận đận thì vẫn bị coi là người phụ nữ thất bại.

Theo tướng số, phụ nữ có 5 vị trí nốt ruồi này trên gương mặt thì rất dễ gặp trắc trở, lận đận trong hôn nhân và truân chuyên trên con đường tình duyên.

Nốt ruồi ở xương gò má

Người Việt xưa quan niệm, phụ nữ có gò má cao sẽ mang tướng sát chồng. Hơn thế nữa, kiểu phụ nữ này còn bị xem là cướp chồng, mang danh phá hoại gia đình người khác.

Chính vì vậy, nếu quý cô nào có nốt ruồi tại vị trí này thì cần cẩn trọng trong mọi hành động với bạn khác giới, tránh những hiểu lầm đáng tiếc xảy ra.

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở xương gò má thì cần cẩn trọng trong mọi hành động với bạn khác giới, tránh những hiểu lầm đáng tiếc

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở xương gò má thì cần cẩn trọng trong mọi hành động với bạn khác giới, tránh những hiểu lầm đáng tiếc - Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi ở đuôi mắt, đuôi lông mày

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở hai vị trí này có thể là họa và phúc đan xen. Nếu nốt ruồi nhỏ sẽ là phúc khí, mang lại cuộc sống an yên, gia đình êm ấm hạnh phúc cho người sở hữu. Còn nếu nốt ruồi lớn thì có thể xem là cực xấu.

Người mang nốt ruồi ở vị trí đuôi mắt hoặc đuôi lông mày có thể có nhiều người theo đuổi nhưng cũng vì thế mà khó lòng chọn lựa. Đa tình sẽ khổ bản thân, mưu cầu nhiều quá cũng sẽ khiến cho mình thêm mệt mỏi.

Tình duyên của bản mệnh vì thế mà không ổn định, "đứng núi này trông núi nọ", cuộc sống không được yên ổn, hạnh phúc.

Người mang nốt ruồi ở vị trí đuôi mắt hoặc đuôi lông mày có thể có nhiều người theo đuổi nhưng cũng vì thế mà khó lòng chọn lựa

Người mang nốt ruồi ở vị trí đuôi mắt hoặc đuôi lông mày có thể có nhiều người theo đuổi nhưng cũng vì thế mà khó lòng chọn lựa - Ảnh minh họa: Internet.

Nốt ruồi giữa mày và mắt

Theo tướng số, vị trí giữa lông mày và mắt được gọi là cung Điền Trạch. Cung này thể hiện cho mối quan hệ tình cảm của mỗi người cũng như cuộc sống gia đình. Cho nên, nếu phụ nữ có vị trí nốt ruồi nằm tại cung Điền Trạch thì chứng tỏ là người sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong tình duyên.

Nếu phụ nữ có vị trí nốt ruồi nằm giữa mày và mắt thì chứng tỏ là người sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong tình duyên

Nếu phụ nữ có vị trí nốt ruồi nằm giữa mày và mắt thì chứng tỏ là người sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong tình duyên - Ảnh minh họa: Internet.

Nốt ruồi ở khóe mắt trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt trái hoặc gần bọng mắt sẽ gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân, tình cảm dù cố gắng vun đắp đều vô nghĩa, níu kéo thì càng thêm đau lòng.

Bên cạnh đó, những quý cô có nốt ruồi này thường dễ rơi lệ trong vấn đề tình cảm, thường đau khổ, bi lụy vì những bất hòa trong quan hệ vợ chồng.

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt trái hoặc gần bọng mắt sẽ gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân, tình cảm

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt trái hoặc gần bọng mắt sẽ gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân, tình cảm - Ảnh minh họa: Internet.

Nốt ruồi trên môi

Người mang nốt ruồi trên môi thường có vận khí khá tốt, cuộc sống sung túc giàu sang phú quý. Hơn thế nữa, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này đa phần có ngoại hình dễ nhìn và được nhiều người theo đuổi. Nhưng chính vì vận đào hoa mà tình duyên của bản mệnh thường trở nên lận đận, trắc trở.

Tình yêu dễ vướng thị phi, chuyện ngoại tình, lăng nhăng là khó tránh khỏi. Phụ nữ có nốt ruồi trên môi dễ mủi lòng trước những lời hay ý đẹp của đàn ông nên không thể có lòng chung thủy với một mối tình. Một khi đã sống như vậy thì cuộc sống gia đình nhất định không yên ấm, thường xuyên cãi vã, khúc mắc dẫn tới rạn nứt, ly tán.

Tình yêu dễ vướng thị phi, chuyện ngoại tình, lăng nhăng là khó tránh khỏi đối với những người phụ nữ có nốt ruồi trên môi

Tình yêu dễ vướng thị phi, chuyện ngoại tình, lăng nhăng là khó tránh khỏi đối với những người phụ nữ có nốt ruồi trên môi - Ảnh minh họa: Internet.

Nốt ruồi này cũng thể hiện chủ nhân là người ba hoa, hay nói, giỏi ngoại giao. Do đó, họ không được tin tưởng về sự chân tình. Hãy tiết chế lời nói của mình tránh để người khác nghĩ bạn là người đặt điều, "ăn không nói có".

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Phunusuckhoe.vn

Bình luận của bạn đọc