Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 11/2/2017 23:56

5 kiểu tính cách mà đàn ông cực ghét ở phụ nữ

Con gái luôn cho rằng: “Đàn ông yêu bằng mắt” đó là chân lý hay chỉ là bề nổi của tảng băng chìm?

Đa phần đàn ông đều thích những cô nàng có ba vòng bốc lửa, chân dài miên man. Đó là lý do các cô gái luôn hành hạ và gò ép bản thân vào những chương trình ăn kiêng và tập luyện với hi vọng sở hữu những thân hình mi nhon.

Nếu điều này là chính xác, vậy thế giới đã sớm tuyệt chủng vì không đủ các cô gái đẹp dành cho họ. Vậy ngoài nhan sắc, điều gì ở một cô gái sẽ thu hút sự chú ý của chàng trai?

Nhan sắc chỉ là một trong rất nhiều yếu tố để đàn ông chọn người yêu hay xa hơn là người bạn đời của họ. Tuy mỗi người sẽ có những tiêu chuẩn, quan điểm và cách nhìn nhận khác nhau. Nhưng họ đều có những điểm chung, mà tiêu biểu là 5 kiểu con gái vô cùng “mất điểm” trong mắt chàng dưới đây:

1. Cô nàng ghen tuông

Ai cũng biết ghen tuông là gia vị cho tình yêu, nhưng ghen tuông quá mức chỉ biến bạn trở thành nỗi “ác mộng” trong mắt chàng. Một cô gái lúc nào cũng chăm chăm quản lý người yêu như mẹ quản con, kiểm tra điện thoại, tin nhắn, các tài khoản mạng xã hội, email của chàng mọi lúc có thể.

Bắt chàng phải báo cáo xem hôm nay đi đâu? Làm gì? Với ai? Luôn do xét mọi mối quan hệ của chàng, luôn kiểm tra mỗi khi chàng ra ngoài với đồng nghiệp.

Con gái ạ! Ghen tuông hợp lý, đáng yêu sẽ làm chàng yêu bạn nhiều hơn. Nhưng ghen tuông mù quáng như thế này, chàng chỉ xách dép mà chạy cho nhanh thôi.

5 kieu tinh cach ma dan ong cuc ghet o phu nu - Anh 1

Ghen hờn ghen yêu thôi nhé! Chứ ghen tuông bạo lực thế này thì ai cũng chạy đấy!

2. Cô nàng đỏng đảnh

Đặc điểm nhận dạng những cô nàng đỏng đảnh là luôn thích làm nũng, thích được chiều chuộng và luôn có những đòi hỏi quá đáng. Trong mọi cuộc cãi vã, dù là cô ấy sai nhưng luôn tìm cách cãi cho đúng.

Dẫu biết rằng, con gái thì luôn thích được chiều chuộng, nhưng sự đòi hỏi quá đáng thậm chí là vô lý của nàng, chính là lý do làm cho chàng bực bội và không muốn tiếp tục mối quan hệ tình cảm.

Hãy nghĩ xem, khi chàng dẫn nàng đến gặp bố mẹ, hay bạn bè. Nàng lại trở nên đòi hỏi, vô duyên và kém hiểu biết, chắc chắn chàng sẽ trở nên xấu hổ với mọi người. Dù nàng có xinh xắn, đáng yêu đến đâu, chàng cũng sẽ phát nản và chỉ tìm cách rút êm mà thôi.

5 kieu tinh cach ma dan ong cuc ghet o phu nu - Anh 2

Con gái đỏng đảnh một chút cũng dễ thương nhưng mà vẫn phải nói lí lẽ thì người ta mới thương nổi nhé!

3. Cô nàng hồn nhiên quá mức

Một cô gái vui vẻ, hồn nhiên, hòa đồng với mọi người luôn thu hút sự chú ý của mọi chàng trai. Nhưng một cô gái hồn nhiên quá lố thì lại trở thành một sinh vật bị các chàng trai xếp vào diện tránh xa ngay lập tức.

Một chàng trai bình thường sẽ không bao giờ chấp nhận người yêu mình hồn nhiên bá vai, quàng cổ với các anh bạn đồng nghiệp hay anh bạn thân hoặc anh trai nuôi.

Hay cô ấy hồn nhiên gác chân lên bàn, ăn to nói lớn, uống rượu như uống nước, đôi khi lại cười ha hả trước mặt người yêu. Hồn nhiên, vô tư là nét đáng yêu của mọi cô gái, nhưng hồn nhiên quá mức lại là điểm trừ cực lớn trong mắt người yêu. Xin cảnh báo các nàng, đàn ông cực kỳ ghét cách hành xử như vậy!

5 kieu tinh cach ma dan ong cuc ghet o phu nu - Anh 3

Hồn nhiên thì hồn nhiên nhưng mà cũng phải tém tém bớt bớt lại nhé mấy nàng nếu không người ta sẽ bỏ của chạy lấy người đó.

4. Cô nàng cáu gắt

5 kieu tinh cach ma dan ong cuc ghet o phu nu - Anh 4

Suốt ngày mặt mày cau có thế này thì chẳng ai thấy ham muốn ở cạnh nữa cả.

Cô nàng này có thể bên ngoài rất nhu mì, hiền lành, cử chỉ dịu dàng. Nhưng chỉ cần phật ý nàng, lập tức bạn sẽ thấy nàng hình như có họ hàng với Trương Phi. Trong mọi cuộc tranh luận, bạn sẽ dễ dàng bị giọng nói “oanh vàng” của nàng đè bẹp không thương tiếc.

Không chỉ vậy, những cô nàng này luôn nhìn sự việc với góc nhìn tiêu cực, bất kì lỗi lầm gì của bạn nàng cũng sẽ đem ra bàn luận, giày xéo cho đến khi bạn im lặng và cầu xin nàng tha thứ.

Mà những cô nàng thế này, trời lại phú cho trí nhớ siêu phàm, khi nàng giận dỗi, nàng có thể kể chi tiết những tội lỗi mà bạn phạm phải từ… vài năm trước.

Nàng sẽ liên kết và dẫn dắt câu chuyện rất nhanh để từ một lỗi nhỏ như con kiến sẽ trở thành một con voi trong tích tắc. Với mẫu con gái như thế này, đàn ông thường treo một tấm biển: Coi chừng thú dữ và tránh xa nhất có thể.

5. Cô nàng thực dụng

Tiền bạc là điều kiện không thể thiếu của hôn nhân. Tuy nhiên, nếu người phụ nữ quá coi trọng tiền bạc thì không phải là điều tốt. Số đàn ông có thể đáp ứng yêu cầu của mẫu phụ nữ này cũng không nhiều.

Những cô nàng đào mỏ sẽ lộ rõ bạn chất khi họ muốn bạn chi tiền cho mọi thứ liên quan tới cuộc sống của cô ấy, hoặc vòi vĩnh những món quà đắt tiền.

5 kieu tinh cach ma dan ong cuc ghet o phu nu - Anh 5

Đối với những cô nàng này nếu quen nhau mà không tiền bạc, quà cáp còn không thì miễn yêu nữa nhé! Khi nào có tiền thì sẽ có tình.

Nếu bạn cảm thấy mình giống hoặc gần giống những mẫu con gái trên đây thì đừng hỏi sao bạn lại ế. Vì đàn ông có thể yêu bạn nhưng rồi họ sẽ tìm cách để chia tay vì họ không thể sống chung với bạn cả đời được.

Hãy tự thay đổi bản thân thay vì trách móc những người yêu cũ bạc tình. Thay đổi chưa bao giờ la quá muộn cả con gái nhé!

Theo Phụ Nữ News/TTVH