Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 28/5/2018 19:51

5 bí quyết khiến đàn ông luôn “phát cuồng” trước bạn

Hãy là một cô gái thông minh hãy biết cân bằng vừa để giữ được cá tính của riêng bản thân - Ảnh minh họa: InternetHãy là một cô gái thông minh hãy biết cân bằng vừa để giữ được cá tính của riêng bản thân - Ảnh minh họa: Internet

GD&TĐ - Phụ nữ thường nghĩ rất đơn giản rằng khi đã yêu thương mình thật lòng thì dù thế nào người đàn ông ấy cũng sẽ yêu thương mình. Có được trái tim chàng là điều hạnh phúc nhưng hãy biết cách giữ gìn mối quan hệ của mình đang có.

1. Hãy là chính mình

Phụ nữ luôn muốn dành điều tốt đẹp nhất cho chàng trai của mình. Có lẽ vì điều đó phụ nữ thường chịu nhiều thiệt thòi. Chỉ vì muốn làm hài lòng đối phương mà bất cứ thứ gì cũng cố gắng thay đổi để hòa hợp với đối phương. Sự thay đổi này khiến bạn có thể đánh mất chính mình.

Nên nhớ làm mới bản thân theo chiều hướng tích cực luôn là điều đúng đắn. Tuy nhiên bất cứ thứ gì cũng chỉ đúng đắn khi biết cách dừng lại đúng lúc. Hãy là một cô gái thông minh, hãy biết cân bằng vừa để giữ được cá tính của riêng bản thân.

2. Tôn trọng không gian riêng của cả hai

Là người yêu của nhau nhưng bất cứ thế nào cũng hãy dành cho nhau khoảng thời gian riêng. Bất cứ người phụ nữ nào cũng có suy nghĩ khi đã là người yêu thường muốn kiểm soát người đàn ông của mình. Nhưng nhìn xem, người đàn ông của bạn sẽ dễ dàng bị bạn làm cho ngạt thở.

Hãy biết cách tận dụng thời gian và đừng lúc nào cũng bên cạnh chàng là tốt. Dành thời gian đó để làm những việc dành cho bản thân và cho chàng không gian riêng, anh ấy sẽ thoải mái ở bên cạnh bạn hơn.

3. Đừng than phiền

5 bí quyết khiến đàn ông luôn ‘phát cuồng’ trước bạn ảnh 2Đàn ông họ ai cũng sẽ thích những người phụ nữ thông minh, xinh đẹp và tự tin - Ảnh minh họa: Internet

Cả bạn và chàng chắc chắn đều có những khó khăn trong công việc, trong đời sống. Tuy nhiên ai cũng đều mệt mỏi với những điều đó. Hãy tìm cách chia sẻ những chuyện đó đúng lúc.

Nếu hôm nay người đàn ông của bạn gặp trục trặc trong công việc, công việc anh ấy thật sự áp lực hãy chia sẻ và lắng nghe anh ấy nói đừng than phiền.

Đàn ông, ai cũng sẽ thích những người phụ nữ thông minh, xinh đẹp và tự tin. Hãy học cách yêu thương bản thân đừng tự biến mình thành một kẻ nhàm chán. Lúc ấy, đừng oán trách rằng có người phụ nữ khác cướp mất người đàn ông của bạn.

4. Biết cách khen ngợi

Một câu khen ngợi luôn là điều cần thiết dành cho chàng và là điều mà bạn có thể thực hiện dễ dàng. Thành tích anh ấy không quá tốt, không quá xuất sắc nhưng nếu bạn dành một lời khen ngợi cho chàng thì anh ấy sẽ vô cùng vui vẻ, tự hào về những gì bản thân làm được.

5 bí quyết khiến đàn ông luôn ‘phát cuồng’ trước bạn ảnh 3Lời khen ngợi của bạn khiến chàng tin tưởng vào điều mình làm - Ảnh minh họa: Internet

Lời khen ngợi của bạn khiến chàng tin tưởng vào điều mình làm. Tuy nhiên bất cứ điều gì cũng có giới hạn đừng đưa chàng lên cao quá, hãy khen vừa đủ để chàng biết cách tin tưởng và cố gắng hơn.

5. Là chỗ dựa cho chàng

Dù là đàn ông hay phụ nữ cũng có những lúc khó khăn về tinh thần. Đàn ông cũng có những lúc khó khăn, buồn phiền vì công việc. Những lúc như thế chắc chắn chàng cần nhận được sự trấn an và cổ vũ từ bạn.

Hãy là một người phụ nữ để cho chàng trai của bạn tin tưởng chia sẻ những câu chuyện của mình. Người đàn ông ấy sẽ thấy rằng bạn thực sự là một chỗ dựa và an tâm cho chàng.

Theo Thu Thu
phunusuckhoe