Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 10/5/2018 19:09

4 tuổi đã dự 10 cuộc thi hoa hậu nhí

4 tuổi đã dự 10 cuộc thi hoa hậu nhí

GD&TĐ - Bà Nicola (người Scotland) sẵn sàng mua quần áo đắt tiền, đồ trang điểm cho cháu gái để tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Cách đây 2 năm, bà Nicola Robertson, 48 tuổi, bắt đầu đăng ký cho cháu tham dự các cuộc thi hoa hậu nhí. Bé Payton, sống ở Stirling (Scotland) đã được bà ngoại đầu tư nhiều tiền để mua váy, cặp tóc, túi xách, đồ trang điểm.

Có chiếc váy của cô bé 4 tuổi lên tới 500 bảng Anh (15,4 triệu đồng). Một số chiếc được may thủ công hoặc nhập từ Mỹ về. Trang phục yêu thích nhất của Payton gợi nhớ tới búp bê Barbie khi bé diện bikini màu hồng và có một chiếc ôtô mini để tạo dáng.

Tới nay, bà và mẹ của Payton đã cho con tham gia tới 10 cuộc thi. Họ đang chuẩn bị cho cuộc thi thứ 11. Trong 2 năm qua, lệ phí tham dự và tiền di chuyển tới các địa điểm tổ chức lên tới 1.500 bảng (46 triệu đồng).

"Payton thích được mặc những bộ váy lấp lánh, trang điểm, làm tóc. Nhưng bé chỉ tô son bóng, chải mascara khi ở trên sân khấu, chúng tôi thích Payton giữ vẻ tự nhiên hết mức", bà Nicola chia sẻ. Cô bé đã hai lần giành giải thưởng.

Theo The Sun, bất chấp các quan niệm tiêu cực gắn liền với các cuộc thi sắc đẹp dành cho trẻ em, bà Nicola khẳng định gia đình chưa gặp điều gì không hay. "Chúng tôi chỉ nhận được những phản hồi tích cực, các thí sinh và người nhà đều rất thân thiện. Chúng tôi sẽ không bao giờ đăng ký cho Payton đi thi nếu bé không thích. Nhưng Payton say mê các cuộc thi này", bà Nicola tâm sự.

Theo An Yên
Vnexpress