Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 8/2/2017 00:00

3 lời 'đầu môi' mà đàn ông sống chết nói ra cũng đừng có tin

Nếu một anh chàng yêu bạn thì bạn có trốn đằng trời anh ta vẫn tìm ra. Nếu anh ta không yêu bạn, thì dù bạn có vì anh ta mà chết thì anh ta vẫn không động lòng.

1. "Anh yêu tâm hồn em, anh không quan tâm đến vẻ bề ngoài!"

Khi cánh đàn ông túm tụm lại với nhau, kiểu gì thì kiểu họ cũng nhắc đến chủ đề phụ nữ. Họ sẽ thảo luận rôm rả xem em nào có vóc dáng gợi cảm, em nào xinh, em nào tán cái là đổ...

Đàn ông luôn đem cái triết lý yêu tâm hồn đẹp chớ không quan tâm đến vẻ bề ngoài để lòe chị em, thực chất ngay bản thân họ cũng không chắc chắn về những điều họ nói.

3 loi 'dau moi' ma dan ong song chet noi ra cung dung co tin - Anh 1

Ảnh minh họa

Nếu chàng luôn miệng khen bạn có tâm hồn đẹp và thể hiện bộ dạng lãnh đạm với những cô nàng xinh xắn trên phố, bạn đừng nên cho là thật, trừ khi họ đui mù. Phụ nữ xinh đẹp luôn là điều đàn ông khao khát chạm tới.

2. "Trong lòng anh chỉ có mình em!"

Điều này sẽ chỉ xảy ra khi toàn bộ phụ nữ trên trái đất biến mất, chỉ còn mình bạn là phụ nữ tồn tại trên đời. Những lời đàn ông nói ngày hôm nay có thể là sự thật, nhưng đến ngày mai họ đã quên sạch. Đến một ngày, bạn sẽ cay đắng nhận ra lời nói của đàn ông chỉ để mua vui mà thôi.

Đàn ông vốn có tấm lòng "bác ái", họ yêu cái đẹp và sẵn sàng mở rộng trái tim cho rất nhiều người. Dù bạn có khả năng thay đổi 100 phong cách trong một ngày thì ánh mắt của chàng cũng không bao giờ chỉ nhìn về phía bạn. Bởi bản chất của đàn ông là đam mê chinh phục cái mới.

3. "Anh chưa nghĩ đến chuyện kết hôn!"

Nếu chàng nói câu này thì đúng là chàng chưa có ý định tiến đến hôn nhân, nhưng đó là bởi vì đối tượng là bạn nên chàng mới chần chừ. Bạn cũng đừng vội nghĩ mình đã làm điều gì sai trái bởi vấn đề ở đây là chàng chứ không phải ở bạn.

Đối với đàn ông, hôn nhân là một nấm mồ khi đã bước vào thì khó rút chân ra nên họ luôn thận trọng như bước trong hố bom vậy. Nếu chàng luôn viện cớ là mình không đủ tốt, không thể cho bạn cuộc sống ấm no thì đơn giản là tình yêu chàng dành cho bạn chưa đủ lớn, chàng chưa sẵn lòng hy sinh vì bạn.

Nếu một anh chàng yêu bạn thì bạn có trốn đằng trời anh ta vẫn tìm ra. Nếu anh ta không yêu bạn, cho dù bạn có vì anh ta mà chết thì anh ta vẫn không động lòng và xem đó là chuyện không hề liên quan đến mình.

Theo Phụ Nữ News/Tri thức trẻ

Tin tiêu điểm