Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 30/1/2015 16:00

3 cặp sao Việt đẻ trước cưới sau

Những cặp đôi như Công Vinh - Thủy Tiên, Dustin Nguyễn - Bebe Phạm...đều sinh con rồi mới quyết định tổ chức đám cưới.

Dustin Nguyễn và Bebe Phạm

Đầu năm 2012, tin đồn diễn viên Dustin Nguyễn chia tay người vợ gắn bó 10 năm là người mẫu Angela Rockwood để đính hôn với người đẹp Bebe Phạm khiến nhiều khán giả bất ngờ. Mặc dù dư luận xôn xao và tỏ ra nuối tiếc cho một chuyện tình đẹp như cổ tích nhưng Dustin Nguyễn lại chọn cách im lặng.

Hình ảnh Bebe Phạm và Dustin Nguyễn hạnh phúc bên cô con gái lúc chưa tổ chức đám cưới

Vào tháng 7/2012, người hâm mộ thêm một lần nữa bất ngờ khi những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của Dustin Nguyễn và Bebe Phạm cùng cô con gái khoảng chừng 1 tuổi được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhưng Dustin Nguyễn vẫn không chịu nói bất cứ điều gì với giới truyền thông về cuộc sống riêng của mình.

Ngày hạnh phúc của cặp đôi vàng của showbiz Việt

Sau gần 3 năm gắn bó, Dustin Nguyễn đã chọn ngày 21/1/2015 để tổ chức lễ cưới chính thức với Bebe Phạm. Lúc này cô con gái của họ đã được hơn 2 tuổi. Dù không công khai hình ảnh con gái trong đám cưới nhưng nhiều fan của Dustin Nguyễn vẫn tỏ ra vui mừng vì thần tượng của mình đã tìm được hạnh phúc trọn vẹn.

Công Vinh và Thủy Tiên

Năm 2008, Công Vinh và Thủy Tiên dính tin đồn yêu nhau sau khi hợp tác làm người mẫu ảnh cho một tờ tạp chí. Trước nghi vấn yêu đương, cặp đôi này luôn lảng tránh hoặc “úp mở” về mối quan hệ của mình.

Cuối tháng 8/2009, để dập tắt những suy đoán và tò mò của dư luận, Công Vinh chính thức lên tiếng công khai đang hẹn hò với Thủy Tiên. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả vẫn nghi ngờ và “dự đoán” chuyện tình của Công Vinh – Thủy Tiên chỉ là “chiêu trò” để hâm nóng tên tuổi. Cho đến cuối năm 2011, cặp đôi bí mật tổ chức ăn hỏi tại Kiên Giang thì nhiều người mới tin tình yêu này là nghiêm túc.

Tổ chức đám cưới linh đình nhưng Thủy Tiên và Công Vinh vẫn cương quyết không để lộ mặt cô con gái gần 2 tuổi.

Đầu 2013, Công Vinh – Thủy Tiên chào đón cô con gái đầu lòng trong niềm vui khôn xiết. Nhưng phải đợi đến cuối năm 2014, khi con gái gần 2 tuổi, Thủy Tiên và Công Vinh mới tổ chức đám cưới rình rang để ra mắt người thân cũng như khán giả cả nước.

Trong đám cưới diễn ra vào ngày 27/12/2014, nhiều fan đã mong muốn Thủy Tiên – Công Vinh cho con gái xuất hiện nhưng cặp đôi này vẫn nhất quyết giữ hình ảnh để con gái có một tuổi thơ bình yên.

Ca sĩ Đăng Khôi – người mẫu ảnh Thủy Anh

Chuyện tình cảm với người mẫu ảnh Thủy Anh được ca sĩ Đăng Khôi giấu giếm kĩ lưỡng. Chính vì thế, việc anh và người yêu đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh gần như giới truyền thông không ai biết. Phải đến khi thông tin Đăng Khôi chuẩn bị “rước nàng về dinh” thì tin tức mới bắt đầu lộ ra.

Cuộc tình 8 năm của Đăng Khôi với người mẫu ảnh Thủy Anh đã có một kết thúc hạnh phúc

Theo chia sẻ của Đăng Khôi thì vợ chồng anh đã có 8 năm tìm hiểu và yêu thương nhau. Khi cậu con trai đầu lòng được hơn 1 tuổi , anh đã quyết định tổ chức đám cưới để “bà xã” có thể danh chính ngôn thuận xuất hiện bên cạnh mình.

Đám cưới của Đăng Khôi được tổ chức long trọng tại Hà Nội vào ngày 13/11/2013 và thu hút sự quan tâm của nhiều cơ quan truyền thông.

Theo 21.24h