Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 1/9/2017 10:52

16 bức ảnh khiến bạn thấy ấm áp nơi trái tim

GD&TĐ - Những bức ảnh không chỉ là cách ghi lại những ký ức mà còn là cơ hội lưu giữ những khoảnh khắc mà chúng ta không để ý tới trong cuộc sống hàng ngày. Hài hước, nhân ái, cảm động… là những cảm giác mà bạn có thể cảm nhận khi xem những bức ảnh này.
 

 

Công chúa Charlotte đi đôi giày giống đôi giày mà chú Harry từng đi. Đôi giày đỏ của công chúa Charlotte giống như chú của bé từng đi 30 năm trước dây. Đây cũng không phải là lần đầu tiên quần áo hoàng gia được “thừa kế” vì gia đình hoàng gia nước Anh này thích tặng thêm đời sống mới cho những đồ vật đã cũ.

 Một người đàn ông giúp vợ biết đọc trở lại. Tác giả bức ảnh nói: “Tôi nhìn thấy cặp vợ chồng này ở quán Starbucks khi ông John đang dạy bà Linda bảng chữ cái. John nói rằng vợ ông bị mất trí nhớ và đang học lại từ đầu. Họ thật nhiều kiên nhẫn, yêu thương và hiểu biết!”.
Người biểu tình tặng hoa cho một người lính. Bức ảnh đẹp này được chụp trong một trong những cuộc nổi dậy chống chính phủ xảy ra ở Bangkok năm 2013. Nó đã trở thành biểu tượng của niềm hy vọng vượt qua khủng hoảng. 
 Vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ vui đùa khi chờ Thủ tướng Singapore. Tổng thống và đệ nhất phu nhân nước Mỹ khi đó luôn thấy mình là một cặp đôi bình thường thậm chí trong những cuộc họp trang trọng.
 Cậu bé phấn khích khi được gặp em gái lần đầu tiên. Cảm xúc của trẻ em luôn được thể hiện chân thật nhất. Hãy xem cậu bé này vui thế nào khi được gặp em gái mới sinh của mình!
Chú chó ngủ bên cạnh những người lính đã mệt mỏi. Bức ảnh về những người lính Xô viết được chụp năm 1942 – một vài phút nghỉ ngơi với một thú cưng.
 
 Chứng mất trí hay đột quỵ không thể làm hỏng một cuộc hôn nhân 60 năm. Hai vợ chồng già này đã kết hôn được 60 năm và thời gian hay bệnh tật của người vợ cũng không thể làm tình yêu của họ yếu đi. Mặc dù bà bị mất trí nhớ và đột quỵ, bà vẫn có chồng luôn luôn bên cạnh.
Một người đàn ông cho chú hải ly bé ăn. Trong bức ảnh này, bạn có thể thấy một người đàn ông thuộc bộ lạc Montagne ở Quebec, Canada. Điều đặc biệt là ông thậm chí còn dùng chiếc chai nhỏ để chú hải ly dễ uống hơn. 
Em bé giúp chú gà con được ngửi hoa. Người chụp ảnh viết: “Cháu trai tôi đang giúp con gà cưng của nó ngửi hoa”. 
 Tình yêu 63 tuổi. Cặp vợ chồng trong bức ảnh này đã kết hôn được hơn nửa thế kỷ. Cháu gái của họ đã chụp bức ảnh này trong lần kỷ niệm 63 năm ngày cưới của ông bà.
Bức ảnh cảm động nhất vào cuối năm học. Đây là Sophie, cô bé đang cầm bức ảnh của chính mình vào đầu năm học mới. Và cuối năm học, cô bé đã làm được một kỳ tích: chống lại được bệnh ung thư! 
 Tình yêu không có sự kết thúc. Chồng của bà đã mất nhưng bà luôn ăn cơm với ông hàng ngày.
Bé gái 5 tuổi giúp bà lão 89 tuổi trong một lần đi sơ tán. Sau cơn bão Katrina xảy ra tại Mỹ, mọi người phải chờ vài ngày để được đi sơ tán. Tuy nhiên, nạn nhân nhỏ bé của cơn bão này không quên giúp đỡ người khác, ít nhất là bằng một cử chỉ rất điềm đạm. 

 Cậu bé ôm ấp chú chó phục vụ mình. Cậu bé Lucas mắc chứng rối loạn chuyển hóa Sanfilippo và một chú chó được huấn luyện đặc biệt để giúp đỡ cậu. Cha cậu đã mang một chú chó từ một trung tâm cứu hộ và tự huấn luyện nó.

Một cảnh sát cho người vô gia cư một đôi ủng mới. Những người qua đường đã chứng kiến một cảnh tuyệt đẹp trên đường phố: Một cảnh sát đã tặng người vô gia cư một đôi ủng và tất mới.


Những chú chó Husky mới chào đời. Dường như chó mẹ đã hết mực để sơn cho con khi đang chuyển dạ.  

Hải Yến
Theo Brightside