Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 12/4/2019 04:12

10 dấu hiệu khẳng định nàng đã phản bội bạn

Kiểm tra những dấu hiệu dưới đây để biết được người bạn yêu thương có còn chung thủy không, theo lời khuyên từ chuyên gia của Puamore:

1. Cô ấy ngừng quan tâm, chăm sóc bạn

Phụ nữ luôn chú ý tới tiểu tiết liên quan đến người đàn ông họ yêu. Nàng để ý bạn gọi điện bao nhiêu lần mỗi ngày, có dành thời gian cho nàng hay không... Thậm chí nàng tức giận khi bạn quên những ngày kỷ niệm quan trọng của hai người.

Thế nên, nếu nàng chẳng còn bận tâm đến những thứ đó, thì bạn nên lo lắng rồi đấy.

2. Thay đổi ngoại hình

Khi hẹn hò, cô ấy luôn cố gắng để trông ấn tượng nhất trong mắt bạn. Sau đó, khi hai người đã kết hôn hoặc hẹn hò một thời gian dài, việc nàng lơ đãng ngoại hình là điều bình thường.

Nhưng đột nhiên, nếu nàng bắt đầu ăn mặc đặc biệt hơn, chú ý đến ngoại hình khi ra ngoài gặp bạn bè hơn là khi đi ăn với bạn, thì có thể nàng đang cố gắng gây ấn tượng với người đàn ông khác.

3. Mặc đồ lót sexy

Khi người đàn bà để mắt tới một người đàn ông mới, nàng thường chọn mua đồ lót sexy hơn, vì điều đó khiến nàng cảm thấy mình quyến rũ bội phần.

Đó đơn thuần là niềm vui mà người phụ nữ có được khi cô ấy được đánh giá là gợi cảm, và những cử chỉ của cô ấy cũng vì thế mà sexy hơn: Nàng không đóng hết các cúc áo, buông tóc thay vì buộc gọn gàng, thay đổi mùi nước hoa, cách trang điểm...

4. Không muốn cam kết

Hầu hết phụ nữ đều muốn người đàn ông họ yêu sẵn sàng cam kết bên nhau trọn đời. Tuy nhiên, nếu nàng không hỏi bạn về các cam kết, hoặc thoái thác về kế hoạch tương lai của hai người, đó có thể là dấu hiệu của việc nàng có một lựa chọn khác.

Ảnh: panda gossip.

Ảnh: Panda gossip.

5. Bận rộn, không dành thời gian cho gia đình, bạn bè của bạn

Nàng có bất ngờ, vui mừng khi bạn bất ngờ ghé thăm và đưa cô ấy đi ăn nhưng không hẹn trước? Liệu giờ giấc cô ấy dành cho bạn có còn cởi mở như trước? Nếu nàng hiếm khi có thời gian cho bạn, với lý do công việc bận rộn. Nếu cô ấy luôn đưa ra lý do cho việc không thể gặp gỡ bạn, có thể cô ấy đã bận gặp người khác.

Người phụ nữ tách mình ra khỏi gia đình cũng là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cô ấy đang ngoại tình. Thậm chí nàng cắt đứt các mối quan hệ bạn bè thân thiết vì sợ sẽ phơi bày cảm giác tội lỗi trước họ.

6. Cô ấy bắt đầu có những lịch trình bí mật

Khi đối tác của bạn bắt đầu bí mật về lịch trình của bản thân, điều này đồng nghĩa với việc cô ấy có điều gì đó muốn che giấu. Nếu bạn nhận thấy mình biết rất ít về hành trình của cô ấy, đó là lúc bạn nên lo lắng.

Nàng không thích bạn động vào điện thoại của mình, thậm chí để nó tránh xa bạn. Cô ấy để điện thoại chế độ rung thay vì chuông, nhắn tin nhiều hơn, thậm chí có một chiếc điện thoại thứ hai..

7. Lảng tránh những câu hỏi và sẵn sàng phòng thủ

Nếu cô ấy bắt đầu né tránh những câu đơn giản mà bạn hỏi, đó là dấu hiệu cô ấy đang che giấu sự thật, thậm chí tìm cách nói dối. Nếu bạn cứ kiên trì với câu hỏi, thậm chí cô ấy sẽ hành động phòng thủ để bảo vệ mình.

8. Thường xuyên cằn nhằn, cáu kỉnh

Phụ nữ ngoại tình thường có xu hướng cằn nhằn, bởi họ tách mình ra khỏi việc giao tiếp hài hòa thông thường. Họ dễ nổi nóng, cãi vã vì những khiêu khích nhỏ nhặt nhất, bởi đây là cách để họ biện minh cho hành động của mình.

9. Nàng trở nên độc lập hơn

Trở nên độc lập với bạn là một trong các dấu hiệu cho thấy cô ấy không muốn chia sẻ thời gian, các thông tin nhạy cảm với bạn, khiến bạn không thể biết nhiều hơn về mình.

Cô ấy có thể dùng từ "em và anh", thay vì "Chúng ta", và đây thực sự là một dấu hiệu rõ ràng rằng bạn không còn là đối tác của cô ấy trong các kế hoạch tương lai.

10. Sự thay đổi trong đôi mắt cô ấy

Sự chân thành của nàng thể hiện qua cách nàng nhìn bạn. Nếu giữa đám đông, đôi mắt nàng không tập trung vào bạn mà đảo khắp nơi, điều đó cho thấy nàng có thể đang chuẩn bị cho một cuộc chạm trán bất ngờ nào đó.

Hơn thế nữa, nếu cô ấy không nhìn thẳng vào mắt bạn khi nói lời yêu, điều đó hẳn là một vấn đề cho mối quan hệ của hai người.

Theo Vnexpress

Tin tiêu điểm