rssheader

16/09/2021

Boca Juniors muốn giải cứu Tevez khỏi "địa ngục" Man City

18/10/2011, 13:46 GMT+07 | GDTD
Boca Juniors muốn giải cứu Tevez khỏi "địa ngục" Man City

(GD&TĐ) - Theo The Sun đăng tải ngày hôm nay (18/10) cho biết CLB cũ của tiền đạo người Argentina, Boca Juniors đang lên kế hoạch giải cứu Tevez khỏi “địa ngục” Man City.

Tevez không còn có tên trong danh sách đội hình của Man City
Tevez không còn có tên trong danh sách đội hình của Man City

 

Gã khổng lồ Argentina đang gấp rút tìm kiếm một chân sút cho hàng công sau khi tiền đạo Lucas Viatri sẽ phải nghỉ thi đấu 6 tháng để bình phục chấn thương.

Boca Juniors muốn có ngay một cầu thủ nào đó trong tuần tới và Phó chủ tịch, Jose Beraldi của Boca Juniors khẳng định họ sẽ sớm đưa ra lời đề nghị của mình với Manchester City cho chữ ký của Tevez: “Chúng tôi sẽ nỗ lực trong cuộc đàm phán cho chữ ký của Carlos Tevez, người đã không còn có tên trong danh sách thi đấu của Manchester City. Chúng tôi biết rằng sẽ có rất nhiều khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng”.

Phát biểu với báo giới cuối tuần trước, Phó chủ tịch Beraldi cho biết: “Cánh cửa trở lại Boca Juniors luôn rộng mở với Tevez. Cậu ấy là một thần tượng ở Boca và là một cầu thủ quan trọng trong những thành công của đội bóng. Đây là nhà của Tevez, cậu ấy đã lớn lên ở CLB”.

Dù đại diện đấu trường Nam Mỹ có thể cung cấp một gói tài chính phù hợp nhưng tương lai của Tevez ở Man City vẫn tiếp tục là câu hỏi lớn. Trong tuần này Tevez sẽ có buổi điều trần về ghi án từ chối vào sân thay người trong trận thua 0-2 của Man City trước Bayern Munich ở đấu trường Champions League tháng trước. Man City đang có kế hoạch phạt nặng tiền đạo người Argentina bằng việc cấm Tevez thi đấu và tập luyện trong 4 tuần và phạt 1,5 triệu bảng.

Phạm Nguyễn ( theo Sun)

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Tin tiêu điểm

  • Chưa cập nhật

Tin nổi bật

  • Chưa cập nhật

Xem thêm