Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

FIFA mở đường, cơ hội cho Đoàn Văn Hậu ở lại SC Heerenveen hết mùa giải

Bích Thùy - 27/03/2020, 11:08 GMT+7 | Thể thao
Đoàn Văn Hậu có thể sẽ gắn bó với SC Heerenveen cho đến khi mùa giải hiện tại kết thúcĐoàn Văn Hậu có thể sẽ gắn bó với SC Heerenveen cho đến khi mùa giải hiện tại kết thúc

Dịch COVID-19 đang làm thay đổi bộ mặt của bóng đá thế giới. Hều hết giải đấu đều tạm hoãn, hoặc dời sang năm sau để khống chế dịch bệnh. Với các cầu thủ sắp hết hợp đồng như Văn Hậu, các câu lạc bộ đang lâm vào cảnh khó xử.

Theo thỏa thuận, hậu vệ tuyển Việt Nam sẽ đáo hạn hợp đồng với SC Heerenveen hôm 30.6. Thời điểm này rất có thể giải vô địch quốc gia Hà Lan vẫn còn chưa thi đấu xong. Vì COVID-19, ban tổ chức giải chuyên nghiệp Hà Lan dự định ngày 1.6 sẽ thi đấu lại và nhiều khả năng mùa giải hiện tại sẽ kết thúc vào tháng 7.

Đoàn Văn Hậu kêu gọi mọi người hãy cùng chung tay chống dịch COVID-19

Hiểu rõ sự khó xử của các đội bóng, cầu thủ, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã hành động. Theo Reuters, FIFA sắp ban hành quy định, cho phép các cầu thủ hết hợp đồng vào ngày 30.6 sẽ tự động gia hạn, cho đến khi kết thúc giải vô địch quốc gia.

Với việc được FIFA mở đường, Đoàn Văn Hậu có thể an tâm ở lại để hoàn thành hết hợp đồng với SC Heerenveen. Khúc mắc lớn nhất cho những trường hợp như anh là việc thương lượng khoản lương, thưởng với đội bóng như thế nào cho hợp lý.

Lúc này, Đoàn Văn Hậu đang tập luyện tại nhà theo yêu cầu của Heerenveen. Trên trang Fanpage cá nhân, cầu thủ quê Thái Bình đã truyền tải thông điệp mọi người hãy cùng nhau ở nhà nếu không có việc gì ra đường để chung tay chống dịch COVID-19.

Theo Lao Động

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm