Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Em gái Ông Cao Thắng khen ngợi chị dâu, ẩn ý Đông Nhi đang mang thai con đầu lòng?

28/03/2020, 03:02 GMT+7 | Văn hóa
Trong bất kì hình ảnh nào mà Đông Nhi up lên, Ông Thoại Liên đều để lại bình luận khen ngợi.Trong bất kì hình ảnh nào mà Đông Nhi up lên, Ông Thoại Liên đều để lại bình luận khen ngợi.

Trong bộ ảnh mới chụp được đăng trên trang cá nhân, Đông Nhi khiến mọi người xôn xao với gương mặt bầu bĩnh một cách bất thường, thêm vào đó vóc dáng của cô cũng có phần tròn trĩnh hơn. Điều này đã làm cho khán giả nghi ngờ giọng ca "Sao chẳng thể vì em" đang mang bầu con đầu lòng với chồng Ông Cao Thắng.

Mới đây nhất, xuất hiện thêm chi tiết làm cho nghi vấn được củng cố. Đó là đoạn hội thoại của Đông Nhi và cô em bên chồng - Ông Thoại Liên. 

Thấy chị dâu có da có thịt hơn, Thoại Liên để lại bình luận: "Nhìn phúc hậu quá chị yêu". Nữ ca sĩ liền mập mờ trả lời: "Ý em là" và rồi cô em chốt một câu: "Sắp lên level khác rồi, đổi tướng đổi số nà. Em thích chị bây giờ".

Đoạn bình luận qua lại giữa cặp chị dâu em chồng làm dân tình hoang mang.
Bỗng dưng trông tròn trĩnh hơn, Đông Nhi đang có thai con đầu lòng sao?
Phải chăng, lý do bầu bì bụng to nên bà xã Ông Cao Thẳng phải tạo dáng khéo léo che bụng.
Đông Nhi vừa lấy được người mình yêu lại vừa đánh gục cả cô em gái xinh đẹp.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng về chung một nhà vào tháng 11/2019. Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai đã trải qua hơn 10 năm yêu thương, sát cánh cùng nhau. Không chỉ bạn bè, gia đình mà fan cũng đang rất mong chờ một tin vui đến trong năm 2020 này.

Người ta thường bảo "Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng", nhưng Đông Nhi lại là trường hợp hiếm hoi cho thấy sự khéo léo trong ứng xử để có được mối thâm tình thân thiết với em gái của Ông Cao Thắng suốt nhiều năm qua.

Kể từ khi yêu chàng thiếu gia nhà họ Ông, mối quan hệ tốt đẹp giữa Đông Nhi và Ông Thoại Liên cũng bắt đầu được thiết lập. Nhìn hình ảnh hai chị em từ những ngày đầu quen biết đến khi chính thức là người một nhà, mới thấy mối quan hệ này thật son sắt.

Dù sinh sống ở Úc và chỉ thỉnh thoảng mới được gặp nhau, ái nữ nhà họ Ông luôn giữ liên lạc với Đông Nhi. Cô chăm chỉ cập nhật ảnh hai chị em lên trang cá nhân. Những khoảnh khắc vui vẻ của Thoại Liên - Đông Nhi luôn khiến dân tình phát ghen vì cả 2 đều rất xinh đẹp, rạng rỡ.

Đông Nhi sinh năm 1988, trong khi đó Ông Thoại Liên sinh năm 1989. Không có sự chênh lệch về tuổi tác nên chị dâu em chồng nhà họ Ông rất hợp tính và thân thiết. Hai người thường xuyên chụp ảnh cùng nhau và dành cho đối phương nhiều lời khen ngợi. 

Theo phunutoday.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm